'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh lấy vợ tuổi U60: Sự thật bất ngờ

(Tin tức giải trí) - Chia sẻ với báo chí về tin đồn sắp lấy vợ ở tuổi U60, Quốc Khánh rất bất ngờ về tin đồn nhanh chóng đến vây.

Sau khi NSND Trung Hiếu lên xe hoa ở tuổi U50, cái tên duy nhất còn đơn thân lẻ bóng không ai khác chính là "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh. Ở tuổi gần 60, nam diễn viên vẫn chưa từng một lần kết hôn.

Gần đây, có tin đồn nam diễn viên kì cựu màn ảnh phía Bắc chuẩn bị làm đám cưới ở tuổi U60. Nhiều người chúc mừng Quốc Khánh khi cuối cùng, anh cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

'Ngoc Hoang' Quoc Khanh lay vo tuoi U60: Su that bat ngo
'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh sắp cưới vợ ở tuổi U60?

Tất cả bắt nguồn từ việc Quốc Khánh đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh đại diện đầy ẩn ý, bức ảnh chỉ chụp đúng bàn tay trái của anh song ngón tay áp út lại đeo chiếc nhẫn vàng.

Ngón áp út thường là ngón tay đeo nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới nên tin đồn Quốc Khánh kết hôn mới rộ lên. Đáng chú ý, đồng nghiệp của nam diễn viên cũng "thêm dầu vào lửa" cho tin đồn này thêm ồn ào.

Vậy thực hư tin đồn này là sao?

'Ngoc Hoang' Quoc Khanh lay vo tuoi U60: Su that bat ngo
Hình ảnh dậy sóng về tin đồn sắp lấy vợ của Quốc Khánh

Chia sẻ với báo chí về tin đồn sắp lấy vợ ở tuổi U60, Quốc Khánh rất bất ngờ về tin đồn nhanh chóng đến vây.

Anh khẳng định sự thật mọi chuyện: "Mọi người đều đồn đoán sai sự thật. Tôi hiện tại vẫn độc thân và chưa có ý định lấy vợ đâu nhé". Như vậy, mọi thông tin đều không chính xác và là tin vui "hụt" với công chúng.

Trước đó, cũng chính vì việc chưa lấy vợ khi đã gần 60 tuổi mà Quốc Khánh còn vướng nhiều tin đồn giới tính. Tuy nhiên, bạn bè thân thiết của "Ngọc Hoàng" đều khẳng định nam diễn viên "chuẩn men".

Anh Minh

Thứ Ba, 19/02/2019 13:33

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện