Người đẹp Việt liên tiếp khoe yêu quý con riêng của chồng

(Tin tức giải trí) - Từ Vũ Thu Phương, Lệ Quyên tới Hà Kiều Anh đều rất yêu thương con riêng của chồng.

Người ta có câu “mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng” để nói về mối quan hệ giữa người vợ và con riêng của chồng trong gia đình. Ấy thế mà showbiz Việt lại đang liên tiếp chứng minh điều người lại.

Vũ Thu Phương, người vừa có những ồn ào với Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vốn là một cựu người mẫu nổi tiếng đã lui về ở ẩn chăm sóc gia đình. Cô lập gia đình với doanh nhân người Campuchia gốc Việt là Thanh Hải với một đám cưới hoành tráng vào năm 2011.

Nguoi dep Viet lien tiep khoe yeu quy con rieng cua chong
Vũ Thu Phương khoe tình cảm với con riêng của chồng

Trong cuộc sống vợ chồng, Vũ Thu Phương chia sẻ cô có 4 con trong đó có hai con riêng của chồng. Người đẹp này cho biết chồng và 4 người con là động lực tinh thần lớn nhất của cô, chỉ cần nhìn các con là cô xua tan hết mệt mỏi.

Vũ Thu Phương chia sẻ cô may mắn vì được hai con riêng của chồng yêu thương, giúp đỡ chăm sóc hai con nhỏ. Mới đây, cô cũng chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp của con riêng cùng những chia sẻ đầy xúc động.

Cô hạnh phúc cho biết: “Đôi khi mẹ cũng chạnh lòng khi cứ phải đóng vai "ác" trong nhà, cứ phải nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng chỉ cần nhìn vào sự trưởng thành, khôn lớn, ngoan ngoãn, hiếu thảo, chăm học của các con mà mẹ lại yên lòng tiếp tục nhiệm vụ. Mấy đời bánh đúc có xương/Đã làm dì ghẻ nên thương con chồng".

Không chỉ Vũ Thu Phương mà rất đông người đẹp khác cũng luôn hạnh phúc khi nói về con chồng.

Lệ Quyên lập gia đình với Đức Huy khi chồng có một cậu con trai riêng. Cô từng chia sẻ mình không suy nghĩ nhiều về việc đó, dù không phải do cô sinh ra nhưng nếu đã gọi cô là mẹ thì mãi là con của cô.

Nguoi dep Viet lien tiep khoe yeu quy con rieng cua chong
Lệ Quyên và con riêng của chồng

Lệ Quyên cũng cho biết dù muốn được nuôi con riêng của chồng nhưng cô hiểu con luôn tốt nhất khi ở bên mẹ nên cô chấp nhận để cậu bé theo mẹ sang Mỹ sinh sống sau quãng thời gian đấu tranh tư tưởng khá lâu.

Được biết, mỗi lần sang Mỹ lưu diễn, Lệ Quyên đều ghé thăm con riêng của chồng.

Một người đẹp khác tự hào khoe mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của chồng là hoa hậu Hà Kiều Anh. Trong hôn lễ, ngoài gia đình và bạn bè còn có sự xuất hiện của con riêng của chồng cô.

Nguoi dep Viet lien tiep khoe yeu quy con rieng cua chong
Hà Kiều Anh bên con chung, con riêng cùng chồng

Hà Kiều Anh cho biết cô chính là người luôn nhắc chồng dành thời gian cho con riêng. Dù bận rộn nhưng mỗi năm cả gia đình đều cố gắng đi cùng nhau và con trai riêng cũng về nước đi cùng.

Một người đẹp khác là Hải Băng cũng chia sẻ có mối quan hệ rất tốt với con riêng của chồng. Những hình ảnh hai mẹ con thường được chia sẻ và nữ ca sĩ cho biết không thích bị gọi là mẹ ghẻ nhưng chấp nhận được gọi là cô để con trai riêng gọi duy nhất mẹ đẻ là mẹ.

Showbiz Việt luôn khiến người ta ngỡ ngàng vì những thứ hơi khác số đông. Yêu thương con riêng của chồng và trước đó là những cặp đôi ly hôn vẫn trở thành tri kỉ.

Anh Minh

Thứ Bảy, 01/06/2019 06:51

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện