Nhã Phương 'quay đầu' thành công, Trường Giang góp công lớn

(Tin tức giải trí) - Trường Giang góp công không nhỏ trong hành trình ghi điểm cho vợ trước công chúng.

Không còn ồn ào với những thị phi như thời điểm ngay trước khi kết hôn, Nhã Phương được cho là đang xây dựng lại hình ảnh đẹp làng giải trí thời gian gần đây. Tất nhiên, khi đã là người phụ nữ có gia đình thì hình ảnh ngọc nữ cũng khác xưa.

Nếu như trước kia Nhã Phương xây dựng hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp, nói không với thị phi để xứng danh ngọc nữ thì bây giờ, cô xây dựng hình ảnh cho mình là một người phụ nữ của gia đình, một người vợ đảm đang và biết quán xuyến chuyện gia đình.

Nha Phuong 'quay dau' thanh cong, Truong Giang gop cong lon
Trường Giang hạnh phúc được vợ tới tận trường quay thăm nom

Mới đây, những hình ảnh thân thiết trong hậu trường của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận vô số lời khen, ngưỡng mộ của công chúng.

Theo tiết lộ của những người tại đây, Nhã Phương bất ngờ đến trường quay nơi chồng đang quay một chương trình để thăm nom. Cô diện trang phục đơn giản, vui vẻ nói chuyện và dành cho chồng những hành động đầy tình cảm.

Sự quan tâm, chu đáo của Nhã Phương diễn ra ngay sau thông tin cô chính thức công khai việc sinh con trong một chương trình gần đây. Có thể nói, cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Nhiều người còn bình luận rằng, phụ nữ sau sinh thường hay stress nên sự vui vẻ, viên mãn của Nhã Phương chứng tỏ cuộc sống của cô không có bất cứ điều gì khiến tâm trạng của cô bị ảnh hưởng tiêu cực.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, Nhã Phương tâm sự: "Lúc đang yêu, mình thường làm theo ý của mình. Nhưng sau kết hôn, chuyện gì Nhã Phương cũng chia sẻ với chồng. 

Các cụ cũng nói thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Nhiều người nói cưới chồng cực lắm nhưng Nhã Phương lại rất may mắn. Phương chưa thấy bất kỳ điều gì cực hết. Bên nhà chồng và đặc biệt cha chồng luôn yêu quý Phương".

Nha Phuong 'quay dau' thanh cong, Truong Giang gop cong lon
Trường Giang góp công không nhỏ trong việc xây dựng lại hình ảnh của Nhã Phương

Hình ảnh của Nhã Phương càng thêm đẹp hơn khi Trường Giang cũng dành cho vợ những hành động hết sức tình cảm. Nam ca sĩ cũng hết lời khen ngợi vợ trước công chúng.

Trường Giang từng hạnh phúc chia sẻ không bữa cơm nào ngon bằng bữa cơm gia đình, hai vợ chồng nam diễn viên đều bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng lúc nào cũng hướng tới những phút giây bên nhau giản dị.

Nam diễn viên hài hạnh phúc khoe dù bận rộn thế nào thì Nhã Phương vẫn dành thời gian chăm lo nhà cửa, chăm lo bữa cơm cho gia đình. Trường Giang khẳng định Nhã Phương là nhất.

Tất nhiên, bên cạnh việc xây dựng hình ảnh đẹp người phụ nữ của gia đình thì Nhã Phương vẫn có những bước phát triển sự nghiệp ổn định. Toàn vẹn sự nghiệp và gia đình, hình ảnh đẹp sẽ trọn vẹn nhất.

Có vẻ như Nhã Phương đã thành công trong việc xây dựng lại hình ảnh của bản thân. Thời điểm yêu Trường Giang, cô bị khá nhiều phản hồi tiêu cực từ dư luận vì những chuyện tình cảm đời tư của mình còn giờ mọi thứ đã tốt hơn.

Nhã Phương giờ được công chúng dành tình cảm như lúc ban đầu mới gia nhập làng giải trí và báo chí, mạng xã hội khi nhắc tới cô cũng đi kèm vô số lời khen thay vì những nghi vấn, những lời tiêu cực mà cô từng gặp phải.

Vậy là, Nhã Phương đã trọn vẹn đủ đường và có lẽ, không ít ngôi sao phải học hỏi cô chuyện lấy lại hình ảnh đẹp cho mình. Và tất nhiên, ngoài nỗ lực bản thân thì Trường Giang góp công không nhỏ trong hành trình ghi điểm cho vợ trước công chúng.

Anh Minh

Thứ Sáu, 16/08/2019 19:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện