Nhận một phần tài sản bị trộm, Nhật Kim Anh nói gì?

(Tin tức giải trí) - Mới đây, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ về câu chuyện mất tiền tỷ của mình.

Báo chí đưa tin, Nhật Kim Anh chia sẻ đã nhận lại được 60 cây vàng trị trong vụ biệt thự của nữ ca sĩ bị trộm đột nhập cách đây vài tháng.

Trước đó, theo thông tin trên một số tờ báo ngày 15-10-2019, Công an TP.HCM đã bắt được nghi phạm đột nhập biệt thự, phá két sắt lấy đi 100 lượng vàng, nhiều vàng nữ trang, USD, ngoại tệ, kim cương... với tổng giá trị trên 5 tỉ đồng của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh

Nhan mot phan tai san bi trom, Nhat Kim Anh noi gi?
Nhật Kim Anh đã nhận lại một phần tài sản của mình

Nhật Kim Anh trình báo công an bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản. Sự việc xảy ra vào tối 14/7 và được nữ ca sĩ phát hiện thông qua camera an ninh từ điện thoại di động khi đang trên đường về Sài Gòn.

Mới đây, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ về câu chuyện mất tiền tỷ của mình.

Trước ý kiến cho rằng bản thân giàu có thì mất vài tỷ cũng không là gì, Nhật Kim Anh cho biết với những người giàu từ trứng nước thì số tài sản trên không là gì nhưng với cô là cả gia tài.

Đó là số tiền cô dành dụm từ lâu, thậm chí phải bán nhà để có số tiền đó, không phải ngày một ngày hai có thể làm ra được.

Nhật Kim Anh chia sẻ chuyện lần này trong cái rủi có cái may khi công an bắt được tên trộm và hoàn lại cho cô 60 cây vàng. Tuy không đủ nhưng khi thu hồi được cô đã trang trải được rất nhiều việc, nhất là thời điểm cuối năm này.

Nhan mot phan tai san bi trom, Nhat Kim Anh noi gi?
Nữ ca sĩ vướng nhiều ồn ào liên quan tới chồng cũ Bửu Lộc

Thời gian qua Nhật Kim Anh trải qua khá nhiều sóng gió trong đó có cả chuyện ồn ào với chồng cũ. Đôi bên lời qua tiếng lại liên tục và tới bây giờ vẫn chưa rõ cuộc chiến giành quyền nuôi con của hai bên đã được dàn xếp ổn thoả hay chưa.

Nhật Kim Anh qua những đổ vỡ của mình khuyên phụ nữ hãy trân trọng bản thân mình, là người tự quyết định số phận, có đẹp hơn hay thành công hơn hay không thì phải là do mình.

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô không nghĩ tới chuyện yêu đương hay người đàn ông nào mà chỉ biết tập trung cho công việc, làm sao có cuộc sống tốt hơn để đón con về nuôi.

Với cô mỗi ngày hiện giờ đều rất vui vẻ, cô quan điểm đàn ông hay chồng cũng chỉ là người đồng hành nên có hay không cũng không quan trọng.

Anh Minh

Thứ Bảy, 11/01/2020 19:21

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện