Nhật Kim Anh 'lạy' chồng cũ: Mối quan hệ khó đoán

(Tin tức giải trí) - Nhật Kim Anh tố chồng cũ viện cớ liên tục không cho cô gặp con dù chỉ vài phút.

Khi dư luận đang bàn tán quanh cuộc ly hôn của Thanh Bình và Ngọc Lan thì bất ngờ, một nữ diễn viên khác từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân là Nhật Kim Anh đăng tải dòng trạng thái cầu xin chồng cũ cho gặp con.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình mới đây, Nhật Kim Anh đã đăng lời cầu xin chồng cũ cho gặp con dù chỉ một ít phút: "Tôi lạy anh! anh Lộc ơi ! Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút...".

Nhat Kim Anh 'lay' chong cu: Moi quan he kho doan
Nhật Kim Anh tố chồng cũ viện cớ liên tục không cho cô gặp con dù chỉ vài phút.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, chồng cũ lấy cớ bận liên tục để không cho cô đi gặp con. Nhật Kim Anh cho biết chồng cũ của cô chính là người đi đón con tại sao không thể cho cô gọi nhìn con chỉ vài phút.

Theo chia sẻ của Nhật Kim Anh, hiện cô đã gửi đơn tới toà án để giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ. Tuy nhiên, theo như nữ diễn viên cho biết trong thời gian chờ tòa giải quyết thì chồng cũ của cô lấy đủ lý do chia cách hai mẹ con.

Trước đó theo thỏa thuận hai bên, Nhật Kim Anh chỉ có thể thăm con vào cuối tuần còn các ngày khác cô chỉ xin 3 phút để được nói chuyện với quý tử để thoả nhớ thương. 

Không yên bình như nhiều cuộc ly hôn khác, sau khi đường ai nấy đi Nhật Kim Anh và chồng cũ có mối quan hệ không mấy tốt đẹp vì những tranh cãi quyền nuôi con.

Khi cuộc hôn nhân này kết thúc, do tính chất công việc và muốn con có cuộc sống ổn định nên Nhật Kim Anh chủ động nhường cho chồng quyền nuôi con. Thế nhưng sau đó liên tiếp có lời qua tiếng lại giữa hai bên.

Một người bạn của Bửu Lộc từng tố Nhật Kim Anh bỏ bê con, không làm tròn trách nhiệm người làm mẹ. Khi đó, Nhật Kim Anh đã rất tức giận và lên tiếng "dằn mặt" chồng cũ về thông tin này. 

Nhat Kim Anh 'lay' chong cu: Moi quan he kho doan
Mối quan hệ giữa cặp đôi này tưởng như đã tốt đẹp hơn thời gian qua

Thời gian qua, mối quan hệ của Bửu Lộc và Nhật Kim Anh được cho là tốt đẹp hơn khi trong vụ Nhật Kim Anh bị trộm tiền tỷ, Bửu Lộc nhanh chóng chia sẻ bài viết mà vợ cũ trích xuất đoạn ghi hình về vụ mất trộm lên trang cá nhân, kêu gọi bạn bè, người thân giúp đỡ để nhanh chóng tìm ra thủ phạm. 

Gần đây nhất, trong tiệc sinh nhật con trai Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã tái ngộ. Cả hai trò chuyện vui vẻ mỗi khi ở bên con trai. Thậm chí, Bửu Lộc còn ôm vai thân mật với vợ cũ khi chụp ảnh gia đình.

Với diễn biến mới nhất, nhiều người cho rằng thật khó để biết chính xác giữa cặp đôi này thế nào và có lẽ đây là mối quan hệ khó đoán nhất của các cặp đôi hậu ly hôn.

Anh Minh

Thứ Sáu, 15/11/2019 10:05

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện