Noo Phước Thịnh khóc mừng Đông Nhi: Nhiều điều đáng nói

(Tin tức giải trí) - Noo Phước Thịnh xuất hiện cùng Ngô Kiến Huy trong ngày cưới Đông Nhi.

Cả dàn sao VIP xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng nhân vật được quan tâm nhất không ai khác chính là Noo Phước Thịnh. Sự xuất hiện của nam ca sĩ này khiến rất nhiều người quan tâm.

Noo Phước Thịnh xuất hiện cùng Ngô Kiến Huy trong ngày cưới cô bạn thân, anh không giấu được xúc động khi cầm tay, ôm và thậm chí trao nụ hôn lên má cùng những lời đầy tình cảm gửi tới người bạn của mình.

Noo Phuoc Thinh khoc mung Dong Nhi: Nhieu dieu dang noi
Noo Phước Thịnh là nhân vật được chú ý nhất trong đám cưới Đông Nhi

Nam ca sĩ chúc Đông Nhi phải sống hạnh phúc để chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của mình là chính xác. Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ hình ảnh đám cưới cùng lời chúc phúc của mình.

Về phía Đông Nhi, cô cảm động trước tình cảm mà Noo Phước Thịnh dành cho mình. Cô khẳng định chắc chắn mình sẽ hạnh phúc và trìu mến lau nước mắt cho người bạn thân.

Sẽ là rất bình thường bởi chuyện bạn bè xúc động chúc nhau hạnh phúc trong ngày cưới là quá bình thường thì câu chuyện lần này được nhiều người quan tâm bởi lẽ, suốt thời gian qua luôn râm ran tin đồn rạn nứt trong mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh bước vào showbiz cùng thời điểm và cả hai luôn được biết đến là đôi bạn thân suốt chục năm qua. Thế nhưng, cũng có những thời điểm người ta cho rằng giữa hai người có mâu thuẫn với nhau.

Cụ thể, khi một bài viết cho rằng fan của Đông Nhi ở lại cổ vũ cho Noo Phước Thịnh thì nam ca sĩ này bức xúc khẳng định thông tin trên không đúng sự thật. Những chia sẻ của Noo Phước Thịnh đã thổi bùng lên tranh cãi của hai bên fan hâm mộ.

Noo Phuoc Thinh khoc mung Dong Nhi: Nhieu dieu dang noi
Có quá nhiều tin đồn trước đó về sự rạn nứt của cặp đôi này.

Về phía Đông Nhi, cô cũng lấp lửng dòng trạng thái liệu có cần phải như vậy không. Noo Phước Thịnh sau đó lên tiếng xoa dịu dư luận cho rằng giữa hai người vẫn là bạn tốt nhưng có vài mâu thuẫn chưa thể giải quyết.

Trong một tin đồn khác, có thông tin cho rằng Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cùng nhận lời tham dự một chương trình nhưng đến phút cuối xảy ra sự cố vì Noo bất ngờ hủy show. Theo lời kể của bầu show khi Noo Phước Thịnh đến nơi diễn thấy hình của mình trên tấm poster bé hơn hình của Đông Nhi đã huỷ diễn.

Nhiều người cho rằng chính nhờ những tin đồn trên mà lần xuất hiện của Noo Phước Thịnh để chúc phúc cho Đông Nhi thực sự mang nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ giúp cặp đôi dập tắt hoàn toàn những tin đồn mà còn giúp tình bạn cả hai thêm đẹp hơn.

Nếu thực sự có mâu thuẫn thì còn gì ý nghĩa hơn việc làm lành trong ngày vui thế này, còn không có mâu thuẫn như tin đồn thì đây cũng là dịp đưa ra câu trả lời tốt nhất. Dù thế nào, cặp đôi cũng nhận món quà quá lớn, hình ảnh đẹp hơn nhiều sau chuyện lần này.

Anh Minh

Chủ Nhật, 10/11/2019 08:45

Sự Kiện