Noo Phước Thịnh vường lùm xùm: Vận đen chưa dừng lại?

(Tin tức giải trí) - Sau loạt ồn ào này, Noo Phước Thịnh hẳn mất nhiều thứ và sẽ cần cố gắng rất nhiều để trở lại.

Sau những ồn ào nghi vấn hẹn hò với Hoa hậu Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh liên tiếp gặp những chuyện không hay khiến hình ảnh và sự nghiệp bị ảnh hưởng không nhỏ.

Đầu tiên, nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey vừa chính thức khởi kiện Noo Phước Thịnh vì cắt xén, sử dụng ca khúc "The Way" trong MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi". 

Noo Phuoc Thinh vuong lum xum: Van den chua dung lai?

Trong phân cảnh từ phút 6:05 đến 7:30 có sử dụng nhạc nền lấy từ tác phẩm The Way - đang được bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan của anh. MV này nhanh chóng đạt mức 30 triệu lượt xem trên YouTube. Bản sao MV này vẫn được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Tòa án Nhân dân TP HCM mới đây đã thụ lý đơn kiện của nhạc sĩ Zack Hemsey. Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh xóa MV có sử dụng ca khúc và bồi thường gần 1 tỷ đồng cũng như xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông.

Xuất hiện sau ồn ào này, Noo Phước Thịnh xuất hiện tại một sự kiện tối 5/10 với gương mặt buồn bã, đội mũ và không tương tác với fan hâm mộ như thường lệ. Sau buổi biểu diễn anh cũng lặng lẽ ra về.

Phía quản lý của Noo Phước Thịnh cho biết, hiện nam ca sĩ cũng sẽ ngưng các hoạt động của mình. Sản phẩm mới của ca sĩ cũng bị lùi lịch phát hành. Mọi việc liên quan đến pháp luật, ca sĩ ủy thác cho luật sư xử lý.

Noo Phuoc Thinh vuong lum xum: Van den chua dung lai?

Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền bức hình được cho là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đang đứng ở vỉa hè hút thuốc sau nhiều chuyện không vui xảy ra gần đây. 

Người chia sẻ hình ảnh này viết: "Ảnh này em zoom từ rất xa nên không rõ mặt, nhưng em cam đoan với các mẹ là đây là anh Noo Phước Thịnh vì nơi em chụp là gần ngay studio trên đường Tự Cường nhiều sao qua thu âm lắm cộng với cái bớt trên tay nữa. Nhìn xuống sắc quá, chắc chán đời vì vụ kiện đạo nhạc mất 1 tỉ đây mà".

Hình ảnh này của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trước đó, nam ca sĩ vẫn luôn giữ hình ảnh "ngoan và sạch". Sau loạt ồn ào này, Noo Phước Thịnh hẳn mất nhiều thứ và sẽ cần cố gắng rất nhiều để trở lại.

Anh Minh

Thứ Bảy, 06/10/2018 15:42

Tranh Luận Nóng
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện