Nữ diễn viên 4 đời chồng nói thật về hạnh phúc

(Tin tức giải trí) - Hoàng Yến trải qua nhiều sóng gió hôn nhân và đang hài lòng với cuộc sống cùng người chồng thứ 4.

Là một trong những nữ diễn có đời tư khiến công chúng quan tâm nhất, mới đây Hoàng Yến đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như quan điểm của mình khi nhận lời tham gia một chương trình về hạnh phúc.

Hoàng Yến cho biết, ban đầu khi nhận được lời mời tham gia chương trình cô từng muốn từ chối vì cuộc đời đã phải trải qua nhiều thăng trầm. Tình cảm hiện tại của cô cũng có điều không vui nên cô đã phải cần thêm thời gian suy nghĩ về việc có nhận lời hay không.

Nu dien vien 4 doi chong noi that ve hanh phuc
Hoàng Yến có những chia sẻ về hạnh phúc

Nữ diễn viên có 4 đời chồng cho biết, cô đã phải lấy giấy viết ra những niềm vui và nỗi buồn đang hiện hữu trong cuộc sống của cô, rồi quá khứ cô từng thất bại thế nào, đã đi qua giông bão ra sao để có được những thành công như bậy giờ.

Cô thấy mình toàn hạnh phúc, niềm vui và may mắn. Còn những sóng gió cuộc đời, những đau khổ thì cô coi như điều để giúp bản thân có thêm bản lĩnh làm người, cô coi đó còn là niềm hạnh phúc lớn hơn.

Hoàng Yến chia sẻ, giờ ngoài chồng thì cô cũng hạnh phúc vì có một người mẹ yêu thương con hết mực, những người con cũng rất nghe lời cô. Cô thấy mình cần truyền cảm hứng cho những bà mẹ bỉm sữa như mình trong cuộc sống.

Nói về quan điểm hạnh phúc, Hoàng Yến cho biết: "Thật ra hạnh phúc cũng là một thứ rất xa xỉ nếu như con người đặt tham vọng quá lớn vào khái niệm ấy. Còn với Yến được sinh ra được sống làm người đã là một niềm hạnh phúc lớn lao rồi.

Con người chúng ta thường mơ ước hạnh phúc, khát khao hạnh phúc và đi tìm nó cả đời, mải miết mà vẫn không cảm nhận được hạnh phúc dù đôi khi nó đã và đang ở bên mình từ lâu lắm rồi. Hạnh phúc của tôi đơn giản lắm. Tôi cảm nhận được nó từ những điều nhỏ nhất. Được nói được cười, được sống và làm những điều mình muốn, được yêu thương, đó là hạnh phúc vô bờ rồi".

Hoàng Yến là nữ diễn viên quen mặt trên màn ảnh với nhiều bộ phim nổi tiếng từng tham gia như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời và gần đây nhất là vai cô Xuyến trong Về nhà đi con.

Thế nhưng đời tư của cô mới là câu chuyện được dư luận quan tâm. Nữ diễn viên làm mẹ khi mới 18 tuổi. Cô chấp nhận điều đó và hoạt động nghệ thuật cầm chừng. Nhiều người bạn cùng trang lứa của cô đã nổi tiếng còn cô thì mới được người ta biết đến.

Nu dien vien 4 doi chong noi that ve hanh phuc
Hoàng Yến trải qua nhiều sóng gió hôn nhân và đang hài lòng với cuộc sống cùng người chồng thứ 4.

Hoàng Yến chia tay người chồng đầu tiên vì chồng ngoại tình. Cô lấy người thứ hai và có thêm một bé gái nhưng cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài 4 năm. 10 năm sau, Hoàng Yến kết hôn lần thứ ba với một người đàn ông kém cô tới 8 tuổi. 

Chia sẻ về chuyện đời mình, Hoàng Yến từng trăn trở: "Lúc chia tay người đàn ông thứ 3, tôi đã có suy nghĩ là sẽ không bao giờ kết hôn nữa. Nhưng cuộc đời đôi khi không phải mình muốn là được, hoàn cảnh, sự rung động của con tim và tôi không thể khước từ tình yêu khi mà nó lại đến dẫn dụ và khiến tôi muốn yêu quý hơn cuộc đời này”.

Năm 2016, Hoàng Yến lên xe hoa với người chồng thứ 4. Người chồng này kém cô 4 tuổi, cả hai mới chào đón thành viên mới trong gia đình và khi chia sẻ về chồng, cô không ngớt lời khen cho người đàn ông của đời mình.

Anh Minh

Thứ Bảy, 06/06/2020 17:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện