Nữ MC nổi tiếng VTV trải lòng tin đồn yêu đồng giới

(Tin tức giải trí) - Suốt thời gian qua, Quỳnh Chi được biết đến nhiều với những ồn ào cùng tin đồn tình đồng giới.

Là một trong những MC nổi tiếng trên sóng VTV, câu chuyện nghi vấn tình cảm đồng giới của MC Quỳnh Chi luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Mới đây, cô đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trên một tờ báo.

Chia sẻ về nguyên nhân có trong tay mọi thứ nhưng ở tuổi 34 vẫn một mình, Quỳnh Chi đùa rằng có khi phải nhìn lại bản thân rồi. Cô cho rằng có lẽ vì cô không giỏi yêu, nhiều người bảo cô kén chọn nhưng thực tế không phải như vậy.

Quỳnh Chi chia sẻ, cô đơn giản chỉ có một vài điều cốt lõi để quyết định tìm người sẽ đi cùng mình. Cũng có thể, sau nhiều năm yêu đương giờ là lúc cô một mình để bình tĩnh và trưởng thành hơn.

Nu MC noi tieng VTV trai long tin don yeu dong gioi
Quỳnh Chi độc thân ở tuổi ngoài 30

Với cô, cô đề cao tình yêu nên một mình sẽ thấy cô đơn nhưng không vì thế mà cô đi tìm một người đàn ông để dựa dẫm hay lo cho mình. Cô chỉ cần một người có thể song hành, khiến cả hai tốt hơn mỗi người.

Mẫu người đàn ông có thể khiến cô rung động là người có sự nghiệp, có chí tiến thủ, trưởng thành và có trách nhiệm.

Chia sẻ về việc có phải độc thân vì những ồn ào tin đồn yêu đồng giới với MC Thùy Dung, Quỳnh Chi trải lòng: "Nói nguyên nhân thì nó hơi giống kiểu đổ lỗi. Tôi nghĩ điều gì đến và đi đều có lý do của nó.

Tôi chọn cách đồng hành với một người bạn nữ giới không có nghĩa là tôi không cần một tình yêu đúng nghĩa. Sau này, có đến với ai đi chăng nữa thì tình bạn giữa tôi và Dung sẽ luôn đáng trân trọng và gìn giữ".

Cô cũng cho biết giữa cô và Thùy Dung gần đây không chụp ảnh chung vì không muốn chụp của mình lùm xùm còn hai người vẫn là bạn tốt, luôn đối xử tốt với nhau.

Trước đó, nữ MC của VTV từng khiến dư luận xôn xao khi từng quyết định về sống chung một nhà với MC Thùy Dung sau 5 năm chơi thân. Cả hai chấp nhận những tin đồn trong suốt thời gian qua.

Nu MC noi tieng VTV trai long tin don yeu dong gioi
Quỳnh Chi vướng nhiều tin đồn với MC Thùy Dung

Trong một bài phỏng vấn, hai người chia sẻ đều đã đủ trưởng thành và chịu trách nhiệm được với những việc mình làm. Tuy nhiên, cả Quỳnh Chi và Thùy Dung đều không khẳng định chuyện cả hai có tình cảm khác ngoài bạn bè hay không.

Những tin đồn về tình cảm đồng giới của hai người bị đồn đoán từ năm 2018, cả hai nhiều lần chia sẻ đối phương chính là người quan trọng với mình còn hơn cả người yêu. Họ cùng chơi, cùng thấu hiểu và giúp đỡ nhau sống tích cực hơn.

Trong suốt thời gian vướng tin đồn, cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Cả 2 không ngần ngại khẳng định rằng từ khi chơi với nhau, họ trở nên hoàn thiện hơn.

Anh Minh

Thứ Bảy, 09/05/2020 14:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện