Nữ phóng viên kém 15 tuổi nói thật chuyện yêu Công Lý

(Tin tức giải trí) - Ngọc Hà kém Công Lý 15 tuổi, từng dự thi một cuộc thi người đẹp.

Giống như nam diễn viên hài Chiến Thắng, Công Lý là một trong những nam nghệ sĩ trải qua nhiều cuộc hôn nhân. Hiện tại, nam diễn viên đang hạnh phúc bên người bạn gái là phóng viên kém anh tới 15 tuổi.

Sau quãng thời gian khá kín tiếng với truyền thông và công chúng, thời gian gần đây cả hai cởi mở hơn về mối quan hệ của mình. Mới đây, bạn gái Công Lý đã có lần hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm của hai người.

Nu phong vien kem 15 tuoi noi that chuyen yeu Cong Ly
Ngọc Hà kém Công Lý 15 tuổi, từng dự thi một cuộc thi người đẹp.

Chia sẻ trên một tờ báo, Ngọc Hà – bạn gái Công Lý cho biết yêu nam diễn viên vui lắm. Nhìn bề ngoài công lý trông xù xì, thô ráp nhưng lại là người có trái tim ấm áp và cũng biết quan tâm tới bạn gái theo kiểu bất ngờ.

Cô chia sẻ những lúc mà mình không ngờ tới thì Công Lý lại mang tới cho cô một niềm vui nho nhỏ.

Ngọc Hà thật lòng: “Nói thật là trước khi yêu anh ấy, tôi có tính hơi trẻ con, kiểu vô lo vô nghĩa nhưng sau một thời gian, tôi chín chắn hơn nhiều. Vì yêu mà mình thay đổi, học nữ công gia chánh để hoàn thiện mình hơn".

Nữ phóng viên cho biết cô thường gọi bạn trai là em bé vì tình Công Lý rất dễ thương. Dễ giận nhưng lại dễ quên. Công Lý rất kén ăn nên cô thường xuyên trổ tài nấu nướng những món hợp khẩu vị với bạn trai.

Bạn gái Công Lý chia sẻ, cô không quan tâm tới quá khứ của bạn trai, cái quan trọng là ở hiện tại hai người vì nhau. Công Lý với cô là người yêu nhưng cũng là một người thầy dạy cô khá nhiều, từ đó cô biết trầm tính và quan tâm tới người khác hơn.

Ngọc Hà tâm sự cô là người khá bản năng, luôn yêu là làm theo chỉ bảo của con tim. Khi tìm thấy người phù hợp thì sẽ hài lòng và vun đắp tình cảm ấy. Cô ngại nói về chuyện riêng tư, ai thân thiết sẽ hiểu chứ không cần quá ồn ào.

Cô hé lộ mình và nam diễn viên quen nhau khi cô tới Nhà hát Kịch Hà Nội phỏng vấn nghệ sĩ Thu Hà. Hai người sau đó tình cờ gặp lại nhau, hẹn phỏng vấn rồi lên duyên với nhau từ lúc nào không hay.

Nu phong vien kem 15 tuoi noi that chuyen yeu Cong Ly
Công Lý và bạn gái thành đôi nhờ duyên phận bất ngờ

Công Lý cũng từng chia sẻ về người bạn gái phóng viên của mình: “Hà tồ toẹt lắm, chính cái sự tồ tẹt khiến tôi rất yêu mến, trân trọng cô ấy. Vì chính sự vô tư ấy làm cho cuộc sống đễ chịu hơn.

Bố mẹ tôi nhìn vào cuộc sống hiện tại của tôi cũng thấy yên tâm nhiều. Hà có mối quan hệ tốt với người cũ và các con tôi, cách cư xử của cô ấy khiến tôi thấy hạnh phúc. Tôi đã cầu hôn Ngọc Hà rồi, nhưng còn đợi cô ấy trả lời nữa...".

Công Lý từng chia sẻ cách đây không lâu, anh ngỏ ý tiến xa trong mối quan hệ này và đang chờ sự sẵn sàng của bạn gái. Chắc sẽ có một đám cưới diễn ra nhưng vấn đề chưa rõ là lúc nào.

Anh Minh

Thứ Năm, 16/04/2020 18:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện