Ồn ào hôn nhân Lệ Quyên: Chồng động thái 'nhạy cảm'?

(Tin tức giải trí) - Thêm động thái khá "nhạy cảm" giữa thời điểm hôn nhân của Lệ Quyên và Đức Huy.

Ồn ào suốt thời gian qua, cuộc hôn nhân của Lệ Quyên cùng ông xã Đức Huy tiếp tục trở thành câu chuyện được công chúng quan tâm và bàn tán trước những diễn biến mới nhất.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Đức Huy đã đăng tải bức ảnh mừng sinh nhật cùng với con trai. Bên cạnh đó, ông xã Lệ Quyên còn viết dòng trạng thái: "Happy birthday to me... Sinh nhật đáng nhớ nhất cuộc đời". 

On ao hon nhan Le Quyen: Chong dong thai 'nhay cam'?
Đức Huy đăng ảnh với con trai cùng dòng chú thích ảnh khá "nhạy cảm" ở thời điểm hiện tại

Việc thiếu vắng sự xuất hiện của Lệ Quyên trong tấm hình cùng với lời chú thích ảnh khá "nhạy cảm" ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người chú ý. Đáng nói hơn, dưới phần bình luận nhạc sĩ Lê Quang còn chúc Đức Huy bỏ mọi chuyện cho nhẹ lòng.

Lệ Quyên và ông xã công khai hẹn hò vào năm 2010, kết hôn sau đó một năm. Dù bận rộng thế nào nhưng ông xã Lệ Quyên luôn tháp tùng vợ trong các show diễn từ Nam ra Bắc. 

Cuộc hôn nhân của hai người từng bị đồn rạn nứt vào đầu năm ngoái nhưng nữ ca sĩ phủ nhận, cho rằng đây là những tin đồn ác ý. 

Mới đây, khi hình ảnh Lệ Quyên xuất hiện với một chàng trai trẻ trên phố Hà Nội lại một lần nữa làm dấy lên nghi vấn rạn nứt trong cuộc hôn nhân luôn được coi là hình mẫu trong showbiz này.

Nhiều người nghi vấn Lệ Quyên và hotboy kia chỉ là đang PR cho chuyện tình cảm, trong khi có người cho rằng đây quả là chuyện đáng bàn. Tại thời điểm đó, iên hệ với Lệ Quyên về những tin đồn, nữ ca sĩ cho biết cô đang bận và sẽ thông tin sau. 

Trả lời trên một tờ báo, ông xã Lệ Quyên khẳng định vẫn chưa chia tay Lệ Quyên, cũng không muốn nói quá nhiều về gia đình mình. 

Anh cho biết: "Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội.

Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều".

On ao hon nhan Le Quyen: Chong dong thai 'nhay cam'?
Hình ảnh Lệ Quyên bên trai trẻ làm dấy lên nhiều tin đồn

Trên một tờ báo khác, doanh nhân Đức Huy cho biết hãy liên hệ trực tiếp với Lệ Quyên để có câu trả lời rõ hơn.

Nhiều tin đồn được các trang báo, trang tin dẫn nguồn tin cho biết Lệ Quyên thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ. Trước lời chất vấn, nữ ca sĩ giải thích rằng "lý do công việc".

Trên trang cá nhân của mình, cả Lệ Quyên và chàng trai bị nghi đang hẹn hò đều thể hiện một cuộc sống vui vẻ, không có bất cứ liên quan gì tới chuyện ồn ào thời gian qua.

Người trong cuộc đều có những động thái khó lường, câu trả lời liệu có phải chiêu trò PR hay hôn nhân thực sự rạn nứt chắc chắn vẫn còn là đề tài được quan tâm trong thời gian tới.

Anh Minh

Thứ Sáu, 04/09/2020 18:59

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện