Ồn ào Hồng Nhung và chồng cũ: Sự thật cuối cùng?

(Tin tức giải trí) - Sau rất nhiều thông tin trái chiều thì cuối cùng phía Hồng Nhung cũng lên tiếng chính thức.

Từng khiến nhiều người tiếc nuối, hụt hẫng khi công bố chuyện chia tay chồng ngoại quốc trong hoà bình. Cuộc hôn nhân này trước đó khá êm ả khiến không ít người bất ngờ, tại sao lại đổ vỡ khi mọi chuyện đang đẹp như vậy?

Sau khia chia tay, cuộc sống của Hồng Nhung khá bận rộn. Cô trở lại nhiều hơn với âm nhạc và trở thành mẹ đơn thân. Thế nhưng, sự yên bình sau ly hôn bất ngờ bị phá vỡ với những tin đồn thời gian gần đây.

On ao Hong Nhung va chong cu: Su that cuoi cung?
Nhiều tin đồn chồng cũ của Hồng Nhung ngoại tình.

Theo đó, có nhiều thông tin trên mạng xã hội cho biết nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của nữ diva tan vỡ là do người thứ ba xen vào. Cụ thể, người chồng ngoại quốc của Hồng Nhung đã có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ Myanmar.

Trước tin đồn này, chồng cũ của Hồng Nhung – Kevin Gilmore đã lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết hai người đã ly hôn từ năm ngoái nhưng tới tận tháng 6 năm nay mới công bố. Việc người hâm mộ công kích trang cá nhân cũng khiến anh bức xúc.

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi tại thời điểm ồn ào, Hồng Nhung phải nhận viện. Nhiều tin đồn còn cho biết nữ diva có nguy cơ phải tạm dừng sự nghiệp âm nhạc của mình vì lý do sức khoẻ.

On ao Hong Nhung va chong cu: Su that cuoi cung?
Hồng Nhung phải nhập viện giữa những ồn ào

Sự việc thời gian qua ảnh hưởng khá nhiều đến Hồng Nhung cả về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, hiện tại Hồng Nhung đã ổn định hơn nhiều và về nhà nghỉ ngơi.

Bác sĩ có yêu cầu cô nghỉ ca hát một thời gian ngắn để ổn định sức khoẻ chứ không phải từ bỏ luôn âm nhạc như nhiều tin đồn.

Sau rất nhiều những tin đồn, thông tin trái chiều thì cuối cùng phía Hồng Nhung cũng lên tiếng chính thức. Đại diện của nữ ca sĩ cảm ơn sự quan tâm của bạn bè, công chúng những ngày qua với Hồng nhung.

Như vậy, sau sóng gió lần này, hy vọng Hồng Nhung sẽ tìm lại được sự bình yên trong cuộc sống.

Anh Minh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 25/11/2018 14:20

Sự Kiện