Ồn ào nghi Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh yêu trai trẻ

(Tin tức giải trí) - Cả hai nghệ sĩ đều vướng nghi vấn yêu trai trẻ kém hơn chục tuổi thời gian qua.

Mới đây, trong bữa tiệc sinh nhật của Bình Minh, một số người bạn thân với gia đình anh đã góp mặt. Đáng chú ý trong đó có Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn kém nhiều tuổi, nam diễn viên chính của "Sống chung với mẹ chồng".

Đa số khách mời trong bữa tiệc sinh nhật đều đi với gia đình và người thân nên nhiều người càng đặt nghi vấn hơn về mối quan hệ của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng. Đi cùng với cặp đôi chính là con gái của nữ diễn viên.

On ao nghi Le Quyen, Truong Ngoc Anh yeu trai tre
Trương Ngọc Ánh đi cùng Anh Dũng và con gái

Suốt thời gian qua, Trương Ngọc Ánh vướng tin đồn hẹn hò với chàng diễn viên miền Bắc kém cô tới 14 tuổi. Cả hai thường xuyên xuất hiện sánh đôi tại nhiều sự kiện và cả trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì sự thân thiết như hình với bóng cả trong và ngoài công việc nên rất nhiều tin đồn về mối quan hệ này đã xuất hiện. Trong lần duy nhất trả lời báo chí, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng khi phải nhận quá nhiều tin đồn, hoài nghi của dư luận.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường. Sắp tới, ngoài Anh Dũng, tôi còn giới thiệu nhiều gương mặt khác đến khán giả".

Thời điểm đó, những tin đồn mới xuất hiện chưa lâu còn từ đó đến giờ cả hai vẫn tiếp tục thân thiết như vậy dù Anh Dũng chưa có bất cứ sản phẩm nào ra mắt. Chính vì thế, nhiều người tin chắc rằng chuyện này là thật.

Câu chuyện tin đồn tình cảm của Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người nhận ra thời gian qua showbiz có khá nhiều những ồn ào tình ái mà nhân vật chính là những ngôi sao nữ nổi tiếng với tình tin đồn kém nhiều tuổi.

Cách đây ít lâu, Lệ Quyên công khai chuyện ly hôn với ông chủ phòng trà nổi tiếng. Bên cạnh cuộc hôn nhân tan vỡ, nữ ca sĩ thời gian qua được nhắc đến nhiều với nghi vấn tình cảm cùng chàng diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu.

On ao nghi Le Quyen, Truong Ngoc Anh yeu trai tre
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bị nghi có mối quan hệ trên mức tình bạn

Cả hai lần đầu vướng nghi vấn tình ái khi xuất hiện cùng nhau tại Hà Nội. Cả hai tiếp đó để lộ nhiều lần xuất hiện cùng nhau và cách đây ít ngày, Lệ Quyên cũng xuất hiện tại một sự kiện cho bạn trai tin đồn trình diễn.

Chàng diễn viên, người mẫu trẻ này cũng từng bị bắt gặp đón Lệ Quyên đi ăn đêm trước đó ít ngay. Cả hai thậm chí còn ngồi cạnh nhau khi đi ăn và chàng trai trẻ cũng chờ đón Lệ Quyên khi đi biểu diễn.

Cả hai chuyện tình ái hot nhất showbiz đều chưa nhận được sự xác nhận của người trong cuộc nhưng từng đó cũng đủ để dư luận bàn ra tán vào và thêm gia vị cho những cuộc tình showbiz, những nghi vấn tình chị em sau khoảng thời gian khá dài chìm lắng.

Anh Minh

Thứ Hai, 09/11/2020 14:58

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện