Phan Thành chốt hạ lời xót xa, Midu có động lòng?

(Tin tức giải trí) - Với những gì chia sẻ, có lẽ Phan Thành đã khép lại quá khứ cùng những tình cảm đeo bám suốt thời gian qua

Câu chuyện về mối quan hệ của Midu và Phan Thành những ngày qua bỗng trở thành đề tài được dư luận bàn tán. Tất cả xoay quanh những chia sẻ được cho là “bật đèn xanh”của Midu và động thái “thả thính” của Phan Thành.

Thế nhưng, khi mà mọi chuyện vẫn còn mơ hồ thì những hy vọng vào một sự tái hợp của cặp đôi này bỗng chốc tan vào mây khói với những động thái mới nhất của cả Midu lẫn Phan Thành.

Phan Thanh chot ha loi xot xa, Midu co dong long?
Phan Thành buông lời buồn về chuyện tình cảm

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành bất ngờ buông lời tâm trạng: “Cuốn sách cũng đã đến hồi kết. Một đoạn đường quá dài rồi. Lỗi lầm năm xưa đã sửa xong, bản thân cũng không còn thấy hối hận gì nữa.

Tình cảm là thứ duy nhất không thể miễn cưỡng. Không buông bỏ thì không bắt đầu mới được. Thôi thì bắt đầu lại vậy, thế giới bên ngoài còn nhiều thứ đáng để trân trọng. Tạm biệt.”

Tuy không chỉ đích danh nhưng nhiều người cho rằng những lời đau xót của Phan Thành là nói về mối quan hệ với Midu. Hai người từng đính hôn và chính Phan Thành là người đập tan chuyện cả hai khi vướng ồn ào với hotgirl Thuý Vi.

Trong chuyện tình cảm, người mà Phan Thành có lỗi chỉ có thể là Midu và những năm qua, chàng thiếu gia này luôn được cho là không thể quên được “vợ hụt” của mình dù cho anh cũng từng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Với những gì chia sẻ, có lẽ Phan Thành đã khép lại quá khứ cùng những tình cảm đeo bám suốt thời gian qua để bắt đầu tìm kiếm một cái gì mới. Đây được coi như hành động khép lại mọi hy vọng tái hợp với Midu.

Phan Thanh chot ha loi xot xa, Midu co dong long?
Midu lạnh lùng như không hề có chuyện gì

Về phía Midu, tưởng như đã “bật đèn xanh” với lời chia sẻ không còn oán hận gì người cũ, mọi chuyện đã qua rồi. Có thể đến với nhau hay không theo Midu thì tuỳ thuộc vào chữ duyên mà thôi. Thế nhưng, có vẻ đó chỉ là những lời chia sẻ “xã giao” mà thôi.

Sau động thái buông bỏ của Phan Thành, Midu không có bất cứ động thái nào. Mặc những lời mong muốn tái hợp từ cư dân mạng trên trang cá nhân, người đẹp không thể hiện bất cứ thái độ gì.

Thế nhưng cũng có người cho rằng, cả hai từng có lần chia sẻ chuyện sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới trước đây nhưng rồi lại vẫn cô đơn. Thế nên, nếu tương lai có sự thay đổi bất ngờ để Midu và Phan Thành tái hợp cũng không phải không có khả năng.

Anh Minh

Thứ Sáu, 21/06/2019 13:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện