Phương Thanh có 'đá xéo', Ngọc Trinh gây sốc vì điều này?

(Tin tức giải trí) - Những ồn ào xung quanh trang phục đi Cannes của Ngọc Trinh vẫn chưa lắng xuống.

Những ồn ào xung quanh chuyện trang phục “mặc như không” của Ngọc Trinh khi tham dự LHP Cannes tiếp tục là đề tài được nhiều người bàn tán. Sau những lời thẳng của Vũ Thu Phương, Phương Thanh được cho là đã có những chia sẻ “ám chỉ” tới người đàn em.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh nhận định nghề nào cũng có 5-7 loại người, tính cách. Showbiz cũng có 5-7 loại tuỳ theo tài năng cao hay thấp. Người có tài kinh doanh bằng tài, người có thân tướng đẹp thì kinh doanh bằng thân tướng.

Phuong Thanh co 'da xeo', Ngoc Trinh gay soc vi dieu nay?
Phương Thanh có đá xéo Ngọc Trinh?

Nữ ca sĩ cho biết không nên cào bằng, kéo dịch vị trí cho hơn chị hơn em. Người nào văn nấy – tính nào nói đấy – nghề gì nghiệp nấy: đừng dạy đ… vén váy”…

Ngay sau khi đăng tải nhiều người cho rằng Phương Thanh đang ám chỉ Ngọc Trinh với scandal vừa qua. Tuy nhiên, trong một bình luận dưới bài viết, nữ ca sĩ đã phủ nhận điều này.

Phương Thanh cho biết cô viết một dòng trạng thái có nhiều ý, ẩn dụ sau đó càng nhiều hơn mà không hiểu sao lại bị cho là nói đến chuyện Ngọc Trinh. Phương Thanh cũng mong mọi người đừng bình luận vụ Ngọc Trinh vào đây để những gì cô nói có giá trị rộng rãi hơn.

Phuong Thanh co 'da xeo', Ngoc Trinh gay soc vi dieu nay?
Ngọc Trinh hâm nóng tên tuổi quá tốt nhờ lần đi Cannes này


Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ giới thiệu dự án phim mới sắp ra mắt của mình. Theo những hình ảnh được chia sẻ, Ngọc Trinh có vẻ đảm nhận khá nhiều cung bậc của vai diễn.

Tạm gác chuyện liệu Phương Thanh có đá xéo Ngọc Trinh hay không thì nhiều người đăng đặt dấu hỏi liệu màn xuất hiện tại Cannes gây ồn ào có phải chiêu trò thu hút của Ngọc Trinh cho sản phẩm mới của mình hay không.

Chuyện Ngọc Trinh có PR cho phim mới hay không thì có lẽ nhiều người vẫn đang tìm câu trả lời nhưng có thể khẳng định, nữ người mẫu lắm chiêu đã vực dậy cả một sự nghiệp đang im ắng của mình chỉ với một lần tới Cannes.

Anh Minh

Thứ Năm, 23/05/2019 11:07

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện