Quang Dũng nghi yêu đồng giới U60: Sự thật nào?

(Tin tức giải trí) - Quang Dũng cho biết cả hai thường đi cùng nhau vì công việc nên mới bị vướng nghi vấn yêu đồng giới.

Trong khi Jennifer Phạm đã kết hôn và chuẩn bị sinh con thứ ba cho chồng mới thì Quang Dũng vẫn rất kín tiếng chuyện đời tư. Chính vì thế, có vô số những tin đồn xung quanh cuộc sống của nam ca sĩ này.

Một trong những tin đồn khiến dư luận khá hoang mang, hoài nghi đó là thông tin Quang Dũng có tình yêu đồng giới. Thậm chí, có người còn đồn rằng nam ca sĩ kết hôn chỉ là để che mắt công chúng.

Quang Dung nghi yeu dong gioi U60: Su that nao?
Quang Dũng vướng nghi vấn yêu đồng giới

Sau một khoảng thời gian im lặng, đến tận bây giờ nam ca sĩ mới chính thức lên tiếng về mọi chuyện. Nam ca sĩ cho biết anh và người yêu đồng giới như dư luận đồn đoán chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết.

Quang Dũng cho biết cả hai thường đi cùng nhau vì công việc nên mới bị vướng nghi vấn yêu đồng giới. Khi đi diễn cũng bị xếp chung phòng, chung giường nên càng khiến cho mọi chuyện thêm hoài nghi từ phía dư luận.

Bản thân người được đồn là người yêu đồng giới của Quang Dũng cũng phủ nhận những tin đồn về hai người, cả hai chỉ là những đồng nghiệp thân thiết và vì gắn bó với nhau nên mới bị đồn đoán.

Bên cạnh việc phủ nhận chuyện yêu đồng giới, Quang Dũng cũng nói về mối quan hệ của anh với vợ cũ. Nam ca sĩ cho biết, hai người phải mất một thời gian mới có thể tiếp tục làm bạn.

Quang Dũng trải lòng: “Con người không phải ai cũng có tất cả. Tôi có sự may mắn, có hạnh phúc, có nụ cười và cũng có sự chia ly, mất mát. Khi hết duyên nên dành sự tử tế cho nhau”.

Về chuyện tình cảm hiện tại của Quang Dũng, nam ca sĩ vẫn không hé lộ bất cứ điều gì. Còn Jennifer Phạm, cuộc sống của cô cũng kín tiếng nhưng đầy viên mãn.

Quang Dung nghi yeu dong gioi U60: Su that nao?
Jennifer Phạm cũng chọn cuộc sống yên bình khỏi làng giải trí

Trên mạng xã hội mới đây, Jennifer Phạm úp mở chuyện mang bầu lần thứ ba và cũng là lần thứ ba sau khi kết hôn với doanh nhân Đức Hải. Thông tin này sau đó cũng được đại diện của cô xác nhận với báo chí.

Jennifer Phạm hiện giờ khá bận rộn với công việc gia đình, cô vẫn thi thoảng xuất hiện trong showbiz nhưng không còn bất cứ ồn ào nào như thời gian trước. Hiện Bảo Nam cũng về nước sinh sống cùng cô như mong muốn nhiều lần cô chia sẻ với công chúng.

Trong lần hiếm hoi nói về chồng cũ, Jennifer Phạm cho biết vài năm gần đây cô và chồng cũ mới có thể thoải mái đối diện với nhau, nói với nhau những câu chuyện vui vẻ mà không ngượng ngùng.

Cô cho biết cả hai luôn chân thật với cảm xúc của mình, vì thế thời gian đầu cả hai không thoải mái khi chạm mặt nhau. Thời gian nguôi đi một phần, suy nghĩ cũng khác nên mọi chuyện đã ổn thoả hơn.

Mỗi người một cuộc sống nhưng sau nhiều năm ly hôn, mối quan hệ giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm đang dần đẹp hơn trong mắt công chúng.

Anh Minh

Thứ Sáu, 09/08/2019 07:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện