Rộ tin đồn Hiệp Gà vừa bỏ vợ đã có người mới

(Tin tức giải trí) - Trên trang cá nhân của mình cách đây ít lâu, cô gái này cũng để ảnh đại diện chụp cùng Hiệp Gà cùng với chú thích ngắn gọn: "Người yêu mới".

Cùng với Công Lý và Chiến Thắng, Hiệp Gà là một trong những nghệ sĩ nam lận đận tình duyên khi có tới ba đời vợ. Thế nhưng, không êm đềm như các chuyện ly hôn của đàn anh, cuộc hôn nhân thứ 3 của Hiệp Gà kết thúc trong nhiều ồn ào.

Mới đây sau khi thông tin cuộc hôn nhân thứ 3 chính thức tan vỡ, Hiệp Gà đã chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp cùng đoàn làm phim và diễn viên xinh đẹp Yaya Trương Nhi.

Ro tin don Hiep Ga vua bo vo da co nguoi moi
Hiệp Gà bên bạn gái tin đồn sau khi ly hôn vợ ba

Sẽ là bình thường nếu Hiệp Gà không bất ngờ với dòng chú thích ảnh: "Ngày anh nói lời yêu... xin đừng khước từ em nhé", Hiệp Gà không ngại tag thẳng tên một cô gái khác và nói lời: "Yêu em".

Trong phần bình luận ảnh, cô gái này phân vân: "Anh yêu nhiều em quá", nam diễn viên hóm hỉnh: "Anh đã nói yêu em đâu mà nhiều". Không để mình bị tẽn tò, cô gái được tag tên lập tức phản hồi: "Anh nói trên kìa".

Trên trang cá nhân của mình cách đây ít lâu, cô gái này cũng để ảnh đại diện chụp cùng Hiệp Gà cùng với chú thích ngắn gọn: "Người yêu mới". Nam diễn viên hài cũng để lại bình luận "Yêu quá" phía dưới bức hình.

Ro tin don Hiep Ga vua bo vo da co nguoi moi
Hiệp Gà bên vợ ba Diệu Thúy

Theo thông tin trên báo chí, cô gái này tên Oanh và cả hai thường xuyên có những động thái "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Nhiều người đặt nghi vấn rằng, phải chăng đây là chuyện tình mới nhất của Hiệp Gà.

Trước tin đồn này, diễn viên Hiệp Gà từ chối nói về việc này và khẳng định: "Tôi có gì mới đâu". Điều này khiến công chúng không khỏi hoang mang liệu thực hư mọi chuyện là thế nào.

Hiệp Gà hiện đang là ông bố độc thân sau khi tan vỡ ba cuộc hôn nhân. Mới đây, anh bị vợ ba tố tái nghiện và vay 150 triệu nhưng không trả. Tuy  nhiên, không lâu sau đó, những ồn ào cũng lắng xuống. Cuộc chia tay lần thứ ba được cho là diễn ra trong êm đẹp.

Anh Minh

Thứ Bảy, 09/03/2019 10:54

Sự Kiện