Rộ tin Hiệp Gà sắp cưới vợ 4: Sự thật cuối cùng

(Tin tức giải trí) - Nhiều người nói vui, chắc đường tình Hiệp Gà chỉ kém Chiến Thắng mà thôi.

Sau những ồn ào chuyện hôn nhân cùng người vợ ba, diễn viên hài Hiệp Gà tiếp tục vướng nhiều tin đồn tình cảm. Mới đây nhất, nam diễn viên này tiếp tục bị nghi đang có người mới.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Hiệp Gà khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đang tình cảm bên một cô gái lạ. Nhìn sự thân thiết, tình cảm của cả hai bên nhau nhiều người đoán rằng đây chính là bạn gái mới của Hiệp Gà.

Ro tin Hiep Ga sap cuoi vo 4: Su that cuoi cung
Hiệp Gà bị đồn đang có người yêu, sắp cưới vợ 4

Nhiều ý kiến trái chiều trước thông tin này. Một số chúc mừng Hiệp Gà đã có được tình yêu mới sau những sóng gió tình trường thời gian qua trong khi có người lại cho rằng chuyện tình cảm của nam ca sĩ quá phức tạp, không biết liệu có đám cưới thứ 4 hay không.

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, Hiệp Gà đã chính thức lên tiếng. Nam diễn viên hài cho biết anh và cô gái trong ảnh không phải là người yêu như người ta đồn đoán, cả hai chỉ là bạn.

Hiệp Gà cho biết hiện tại anh không có ý định yêu đương ai nữa, anh cần dành thời gian lo cho các con thay vì chuyện của mình. Như vậy, những đồn đoán là không chính xác.

Ro tin Hiep Ga sap cuoi vo 4: Su that cuoi cung
Hiệp Gà là một trong những nam nghệ sĩ ồn ào tình ái nhất showbiz

Hiện Hiệp Ga đang sống tại Hưng Yên với gia đình và hai con, cuộc sống hiện giờ khá ổn. Anh ở nhà, đi diễn, tham gia các hoạt động mùa hè cùng các cháu chứ không có gì đặc biệt.

Chia sẻ về những cuộc hôn nhân, Hiệp Gà cho biết: "Tôi không cần biết lý do người ta đi như thế nào, nhưng con là ở lại với tôi. Ở với ai thì vẫn có quyền chăm con, chia sẻ với con, tới thăm con bình thường. Tôi không cầu kỳ việc đó, miễn là các con phát triển tốt".

Trong làng giải trí, Hiệp Gà được mệnh danh là nghệ sĩ truân chuyên đường tình duyên khi có ba cuộc hôn nhân và vướng nhiều ồn ào tình ái. Đặc biệt là những ồn ào tố qua lại với người vợ ba Diệu Thúy.

Nhiều người nói vui, chắc đường tình Hiệp Gà chỉ kém Chiến Thắng mà thôi.

Anh Minh

Thứ Ba, 14/05/2019 15:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện