Rộn tin Nhã Phương sinh con gái sau thời gian ở ẩn

(Tin tức giải trí) - Theo thông tin chia sẻ, nữ diễn viên đăng ký sinh tại phòng VIP với giá đắt đỏ và thông tin được bảo vệ.

Tờ Zing đưa tin, một nguồn tin cho biết Nhã Phương đã sinh con gái vào ngày 22/1 tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM, nơi nhiều sao Việt chọn để sinh con nhằm giữ kín hình ảnh về con của mình.

Theo thông tin chia sẻ, nữ diễn viên đăng ký sinh tại phòng VIP với giá đắt đỏ và thông tin được bảo vệ. Tin đồn Nhã Phương sinh con đã râm ran mấy ngày nay và khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Ron tin Nha Phuong sinh con gai sau thoi gian o an
Rộ tin Nhã Phương sinh con gái sau quãng thời gian ở ẩn

Trước tin đồn này, hiện phía vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương đều im lặng chưa lên tiếng. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi cả hai vốn kín tiếng trong chuyện cá nhân và sống khép kín sau khi kết hôn.

Ngay tại thời điểm Nhã Phương và Trường Giang tổ chức hôn lễ, dư luận đã nghi vấn nữ diễn viên mang bầu khi cô xuất hiện với vòng hai lớn bất thường, khác hẳn với hình ảnh thon gọn thường thấy của nữ diễn viên này.

Bạn thân Trung Quân khẳng định điều này trong buổi họp báo ra mắt album và cũng vì chuyện này mà Nhã Phương giận, vẫn chưa tha thứ cho hành động này dù hai người là bận thân.

Ron tin Nha Phuong sinh con gai sau thoi gian o an
Cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này

Mới đây nhất, nhà sản xuất của một bộ phim do Nhã Phương đóng cũng chia sẻ thông tin Nhã Phương đã mang bầu khi quay phim. Sau đó, Nhã Phương không đồng ý để nhà sản xuất dùng chuyện cá nhân để làm truyền thông và yêu cầu xin lỗi.

Sau đám cưới vào tháng 8 vừa qua, Nhã Phương được cho là sang Mỹ để dưỡng thai nên cô cũng "mất tích khỏi làng giải trí.

Về phía Trường Giang, cưới được Nhã Phương sau nhiều chuyện ồn ào, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, khen vợ nhưng chuyện bầu bí hay sinh con lại không được đề cập tới.

Anh Minh

Thứ Năm, 24/01/2019 14:20

Sự Kiện