Sao Hoa hậu Việt Nam mời Chi Pu hát 'đóa hoa hồng'?

(Tin tức giải trí) - Mới chỉ giai đoạn đầu nhưng Hoa hậu Việt Nam năm nay chắc chắn sẽ không bị đánh giá nhạt như vài năm gần đây.

Sau một nhiệm kỳ có có thể là "an toàn" của Mỹ Linh thì Hoa hậu Việt Nam 2018 đã bắt đầu khởi tranh với vòng sơ khảo khu vực miền Nam. Chưa nói đến chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay thì xét về mặt truyền thông, ban tổ chức có vẻ đang rất thành công.

Sau khi công bố lịch trình vòng chung khảo khu vực miền Nam, ban tổ chức đã hé lộ danh sách những nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn đêm thi này. Đáng chú ý, ngoài những giọng ca tên tuổi như Mỹ Linh, Lam Trường thì còn có sự xuất hiện của Chi Pu.

Sao Hoa hau Viet Nam moi Chi Pu hat 'doa hoa hong'?

Chi Pu chính là ca sĩ gây nhiều tranh cãi nhất thời gian qua với việc cô có xứng được gọi làm ca sĩ hay không cùng những phát ngôn khá "sốc của cô khiến dư luận khó hiểu trước việc cô sẽ biểu diễn trong chung khảo miền Nam của Hoa hậu Việt Nam.

Được biết, Chi Pu sẽ biểu diễn bài hát "Đóa hoa hồng" khi các thí sinh trình diễn phần thi áo tắm. Đây cũng chính là ca khúc gây bão thời gian qua với nhiều câu chuyện bên lề. Tất nhiên, nhờ có sự tham gia của Chi Pu mà cuộc thi được chú ý hơn bao giờ hết.

Lý giải cho sự xuất hiện của Chi Pu, ông Hoàng Nhật Nam, Tổng đạo diễn chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết: "Chủ đề của đêm chung khảo phía Nam là "Hương", hương của rất nhiều loài hoa trong vườn hoa nhiều sắc màu, mỗi thí sinh sẽ là một loài hoa với hương sắc khác nhau. Đó cũng là lí do tôi đã lựa chọn Chi Pu biểu diễn ca khúc "Đóa hoa hồng".

Ông này cũng nhận xét Chi Pu là một ca sĩ xinh đẹp, mạnh mẽ và cá tính rất phù hợp để thể hiện thông điệp, nữ quyền. Chi Pu là một cô gái đại diện cho thế hệ trẻ, nỗ lực và tài năng, mạnh mẽ và đã định hình được chỗ đứng trong showbiz nên phù hợp với sự xuất hiện này.

Vị đạo diễn nhấn mạnh chọn một nhân vật trẻ để truyền tải thông điệp nữ quyền thì không có ai phù hợp hơn Chi Pu ở thời điểm hiện tại.

Sao Hoa hau Viet Nam moi Chi Pu hat 'doa hoa hong'?

Trước câu chuyện của Chi Pu, ngay thời điểm cuộc thi mới chỉ rậm rịch thì dư luận bất ngờ bàn tán chuyện có thi bikini tại các cuộc thi hay không sau khi Hoa hậu Thế giới rồi Hoa hậu Mỹ quyết định bỏ phần thi này cũng khiến cuộc thi được quan tâm hơn.

Trong buổi họp báo chính thức ngày 12/6, đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định, sẽ không bỏ phần thi bikini. "Trong một xã hội hiện đại và văn minh như hiện nay, nếu như bỏ đi phần thi bikini tại cuộc thi sẽ là một thiếu sót của cả thí sinh và các khán giả.

100% các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam hiện nay đều có phần thi bikini, đây là phần thi thể hiện được rõ rệt nhất vẻ đẹp thanh xuân của người thiếu nữ mà không trang phục nào có thể thay thế được".

Mới chỉ giai đoạn đầu nhưng với những diễn biến này, Hoa hậu Việt Nam năm nay chắc chắn sẽ không bị đánh giá nhạt như vài năm gần đây.

Anh Minh

Thứ Ba, 19/06/2018 09:42

Sự Kiện