Sau scandal,Thu Thuỷ trải lòng hôn nhân với chồng kém 10 tuổi

(Tin tức giải trí) - Chồng trẻ của Thu Thuỷ từng vướng scandal ngược đãi con riêng của vợ

Thu Thuỷ một trong những mỹ nhân có chuyện hôn nhân ồn ào nhất showbiz Việt. Nữ ca sĩ từng có cuộc hôn nhân như mơ với chồng đại gia trước khi chia tay trong ồn ào và trong cuộc hôn nhân thứ hai với chồng trẻ, cả hai từng phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ công chúng.

Scandal để chồng trẻ kém 10 tuổi hành xử bạo lực với con trai riêng từng khiến Thu Thuỷ nhận nhiều chỉ trích. Mới đây, nữ ca sĩ đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình khi chuẩn bị chào đón nhóc tỳ mới.

Sau scandal,Thu Thuy trai long hon nhan voi chong kem 10 tuoi
Chồng trẻ của Thu Thuỷ từng vướng scandal ngược đãi con riêng của vợ

Thu Thuỷ cho biết cô và Kin Nguyễn rất vui khi chuẩn bị chào đón con sắp sinh. Gia đình hai bên cũng rất hạnh phúc vì mong ngóng điều này đã từ lâu. Cô hiện đã nghỉ ngơi không nhận show để ở nhà chờ sinh. Chồng trẻ dù lần đầu làm bố nhưng rất chu đáo.

Nữ ca sĩ cho biết điều cô cảm nhận từ chồng kém 10 tuổi là sự quan tâm và chu đáo. Cô rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại. Chồng trẻ luôn ân cần và chăm sóc cô bằng những điều tốt nhất.

Cũng như bao gia đình khác, cuộc sống của hai vợ chồng cũng có vấn đề và khi đó cả hai sẽ dành cho nhau khoảng không gian thêm. Khi mọi chuyện lắng xuống, cả hai sẽ nói chuyện để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết mọi chuyện.

Thu Thuỷ cũng cho biết chồng trẻ luôn dành mọi sự yêu thương cho con trai riêng và cậu bé cũng rất quấn với dượng. Cả hai thường pha trò để mang đến tiếng cười cho gia đình cô. Chồng trẻ cũng rất quan tâm, chăm sóc con trai riêng của vợ.

Sau scandal,Thu Thuy trai long hon nhan voi chong kem 10 tuoi
Thu Thuỷ cho biết cô hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại

Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Anh luôn chu đáo với Thuỷ và cả con trai. Mỗi khi ra ngoài hay đi siêu thị mua đồ, ngoài danh sách những thứ cần mua sẵn, anh Kin luôn mua thêm hoa quả, nước trái cây cho tôi và bé.

Có những lúc anh còn bất ngờ mua cho con trai những món đồ chơi yêu thích, có những lúc 2 bố còn còn cùng nhau xoa bóp, pha trò chọc cười tôi.

Cô tâm sự, khi mang bầu thì gia đình chồng quan tâm nhiều hơn trước kia. Bố mẹ chồng rất yêu chiều cô cũng như con trai riêng. Trước kia ông bà thường xuyên gọi điện hỏi thăm thì giờ tần suất nhiều hơn hẳn.

Những lần cô đi khám thai bố mẹ chồng luôn gọi điện hỏi thăm sức khoẻ con dâu. Trong lần về thăm gia đình chồng, cô cảm nhận được tình cảm mọi người dành cho mình.

Anh Minh

Chủ Nhật, 07/06/2020 07:21

Tranh Luận Nóng
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện