Sống chung, Khánh Thi nói thật về bố mẹ chồng

(Tin tức giải trí) - Mối quan hệ giữa Khánh Thi với bố mẹ chồng từng được chính Phan Hiển chia sẻ với công chúng...

Là cặp đôi chênh lệch tuổi tác, cuộc sống hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển luôn là đề tài được dư luận quan tâm. Nếu như cặp đôi liên tập chứng minh tình yêu trước công chúng thì mối quan hệ giữa Khánh Thi với bố mẹ chồng là điều nhiều người tò mò.

Mới đây, hai vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đã tổ chức cho ông bà tiệc sinh nhật. Những hình ảnh được chia sẻ đủ thấy mối quan hệ giữa Khánh Thi với bố mẹ chồng và những thành viên trong gia đình chồng rất tốt.

Song chung, Khanh Thi noi that ve bo me chong
Khánh Thi và bố mẹ chồng đi du lịch cùng nhau hồi đầu năm

Khánh Thi chia sẻ cô thấy rất thoải mái khi làm dâu vì bố mẹ chồng tâm lý, không can thiệp nhiều vào cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng. Khánh Thi gọi mẹ chồng là "bà nội xinh đẹp". Khánh Thi rất thích cách ứng xử của mẹ chồng trong cuộc sống hàng ngày.

Một minh chứng nữa cho thấy mối quan hệ tốt đẹp khi mới hồi đầu năm nay, hai vợ chồng đã có kỳ nghỉ bên cạnh bố mẹ chồng Khánh Thi. Khánh Thi muốn bố mẹ chồng đi cùng để gia đình có thêm nhiều khoảng thời gian ở bên nhau.

Mối quan hệ giữa Khánh Thi với bố mẹ chồng từng được chính Phan Hiển chia sẻ với công chúng vào cuối năm ngoái. Anh cho biết thời gian đầu mối quan hệ của hai người từng khiến bố mẹ anh buồn.

Tới tận khi hai Khánh Thi sinh con đầu lòng vẫn chỉ có một mình Phan Hiển chăm sóc vợ con. Thế nhưng sau đó, gia đình Phan Hiển đã chấp nhận Khánh Thi và đưa cô về chung sống với đại gia đình.

Song chung, Khanh Thi noi that ve bo me chong
Khánh Thi dành nhiều lời khen cho bố mẹ chồng khi sống chung

Phan Hiển chia sẻ: "Khi Khánh Thi bước vào gia đình tôi, lúc đầu có chút khó khăn. Tôi phải dành nhiều thời gian bên cô ấy, đồng thời tích cực trò chuyện, thuyết phục các thành viên khác trong gia đình. Tới thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chúng tôi khá hòa thuận".

Chồng trẻ của Khánh Thi cũng hé lộ, ông bà nội và bà ngoại chăm sóc cho hai con vì vợ chồng anh đều bận rộn với công việc. Ông bà nội cũng rất yêu quý hai cháu.

Bản thân Khánh Thi cũng từng chia sẻ cuộc sống của gia đình chồng không khó khăn gì. Tuy mọi người sống chung nhưng ít khi chạm mặt, bố mẹ chồng để cô muốn làm gì thì làm. Hai vợ chồng được bố mẹ Phan Hiển ủng hộ tuyệt đối.

Khánh Thi cho biết khi có vấn đề gì hơi sai sai thì mẹ chồng cô sẽ nói với Phan Hiển chứ không nói trước tiếp với cô. Cô thấy cách ứng xử này văn minh và cũng làm cho cô thoải mái.

Anh Minh

Thứ Tư, 20/05/2020 19:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện