Sự im lặng chuyện tình của Hà Hồ và Cường Đô la

(Tin tức giải trí) - Có thông tin Cường Đô la đã đính hôn với Đàm Thu Trang còn Hà Hồ cũng sớm muộn sẽ về một nhà với Kim Lý.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la chia sẻ hình ảnh trong xe sang. Tưởng chừng như hình ảnh không có gì đặc biệt thì bất ngờ cư dân mạng lại tìm thấy sự đặc biệt trong phần bình luận.

Khi đó, một người trách không rủ chụp hình chung thì doanh nhân phố núi giải thích rằng đây là do vợ của anh chụp nên không rủ cùng được. Tất nhiên, ai cũng hiểu người được gọi là vợ ở đây chính là Đàm Thu Trang.

Su im lang chuyen tinh cua Ha Ho va Cuong Do la

Trong phần “story” của facebook, Cường Đô la cũng đăng tải hình ảnh đời thường của bạn gái. Đây là điều khẳng định mối quan hệ hiện tại của cặp đôi này.

Thời điểm mới công khai chuyện tình ái, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Thế nhưng, theo thời gian thì mối quan hệ này “lặng xuống” về mặt truyền thông. Điều này không hề quan trọng bởi lẽ cả hai đều không mặn mà với showbiz.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều đang có sự nghiệp của riêng mình và một cuộc sống không nhiều ồn ào là điều phù hợp với cả hai. Sự bình lặng này khác hoàn toàn hai cuộc tình trước với Hà Hồ và Hạ Vy của Cường Đô la.

Su im lang chuyen tinh cua Ha Ho va Cuong Do la

Cũng như chồng cũ, Hà Hồ cũng đang trong những ngày tháng yên bình của tình yêu. Mối tình của cô với Kim Lý vẫn phát triển đều đều nhưng đã chuyển từ chế độ “mở” sang khép kín hơn với công chúng.

Nhiều người cho rằng, sự bình lặng này chính là bước tiến cho chuyện tình yêu. Mối tình nào cũng thế, bắt đầu luôn ồn ào nhưng khi đến một giai đoạn nào đó sẽ có sự khác biệt. Đó thường là dấu hiệu của một sự chuyển biến, một bước tiến mới.

Không cần nhìn đâu xa, cứ nhìn ngay Trường Giang và Nhã Phương là thấy. Khởi đầu ồn vào và sau quãng thời gian im ắng là một đám cưới hạnh phúc.

Người ta đồn rằng, Cường Đô la đã đính hôn với Đàm Thu Trang còn Hà Hồ cũng sớm muộn sẽ về một nhà với Kim Lý. Một cột mốc chắc sẽ không còn xa với hai cặp đôi này.

Anh Minh

Thứ Hai, 01/10/2018 07:38

Sự Kiện