Sự thật những dòng chia sẻ ẩn ý của Jennifer Phạm?

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ của Jennifer Phạm được một số người cho rằng giống với người phụ nữ đang gặp phải chuyện không vui trong tình yêu, hôn nhân.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Jennifer Phạm đã chia sẻ hình ảnh mới nhất cùng với dòng trạng thái đầy triết lý: "Bạn sẽ học được rằng: Dù có thế nào đi nữa thì mọi thứ không thể trở lại như cũ.

Và bạn cũng sẽ học được rằng dù bạn có tốt như thế nào, hạnh phúc mãi mãi không bao giờ được đảm bảo. Nhưng chẳng sao hết. Bạn sẽ tỉnh dậy mỗi ngày và tiếp tục bước đi.

Su that nhung dong chia se an y cua Jennifer Pham?
Jennifer Phạm tâm trạng trên trang cá nhân?

Sớm mai thức dậy, ngoài trời... vẫn cứ nắng! Hãy yêu cuộc sống này hơn bạn nhé! Buổi sáng tốt lành và cả ngày may mắn".

Những chia sẻ của Jennifer Phạm được một số người cho rằng giống với người phụ nữ đang gặp phải chuyện không vui trong tình yêu, hôn nhân. Vậy liệu Jennifer Phạm có phải đang gặp chuyện trong cuộc hôn nhân với Đức Hải?

Su that nhung dong chia se an y cua Jennifer Pham?
Hai vợ chồng vừa đi sự kiện cách đây ít ngày

Hoàn toàn không có chuyện đó. Mới vài ngày trước thôi, cả hai vừa cùng nhau tình tứ xuất hiện trong một sự kiện. Cả hai thời gian qua cũng thi thoảng hé lộ cuộc sống hạnh phúc của mình nên không thể có chuyện gì không hay được.

Những chia sẻ của Jennifer Phạm thực chất chỉ đang chứng tỏ cho quan điểm tiến bộ của cô mà thôi. Nhiều người phụ nữ vốn cam chịu khi gặp chuyện không vui trong tình yêu, hôn nhân nhưng với những người tiến bộ họ sẽ đi tìm hạnh phúc cho mình và Jennifer Phạm đang thể hiện quan điểm của mình mà thôi.

Su that nhung dong chia se an y cua Jennifer Pham?
Bảo Nam sau khi về nước cũng thường xuyên đi cùng mẹ.

Thời gian qua, Jennifer Phạm đang có chuỗi ngày hạnh phúc và xây dựng hình ảnh đẹp của bản thân. Sau nhiều năm trời tuyên bố, cuối cùng cô cũng đón được con trai về nước, dẹp đi những bàn tán không mấy dễ nghe của dư luận, đặc biệt là những người không thích chỉ trích cô.

Ngay sau khi đưa con trai về nước, Jennifer Phạm đã chứng minh được sự quan tâm dành cho con trai khi hai mẹ con thường xuyên đi sự kiện chung với nhau. Hạnh phúc viên mãn, giờ mấy ai được như cô?

Anh Minh

Thứ Ba, 09/10/2018 13:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện