Thanh Lam yêu ở tuổi 51, bạn trai nói những bất ngờ

(Tin tức giải trí) - Thanh Lam bất ngờ yêu ở tuổi 51 cách đây vài tháng khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian qua, công chúng bất ngờ khi diva Thanh Lam từng bước công khai chuyện tình yêu của mình ở tuổi 51. Tình yêu đến bất ngờ và nhanh chóng bởi lẽ, cách đó không lâu nữ ca sĩ từng chia sẻ mình vẫn còn độc thân.

Trong một số bài phỏng vấn gần đây, Thanh Lam úp mở khoe hạnh phúc ở những ngày tháng hiện tại. Và mới đây, bạn trai mới của Thanh Lâm cũng đã có những chia sẻ trên báo chí về chuyện tình của hai người.

Thanh Lam yeu o tuoi 51, ban trai noi nhung bat ngo
Thanh Lam bất ngờ yêu ở tuổi 51 cách đây vài tháng khiến nhiều người bất ngờ

Theo đó, bạn trai ở tuổi 51 của Thanh Lam là bác sĩ Tiến Hùng, người đã thực hiện ca mổ mắt cho cô. Nhân lúc dịch bệnh không có show diễn, Thanh Lam tới chỗ bạn trai mổ mắt và nên duyên trong một lần tái khám khi cô không thể gọi xe về nơi mình ở vào hồi tháng ba.

Bạn trai của Thanh Lam cho biết trước đó vì công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian xem ca nhạc hay ti vi, anh có nghe tên Thanh Lam nhưng không nhiều lắm. Anh có đọc báo thì biết nữ ca sĩ là diva cá tính, tài năng và cũng vướng không ít thị phi.

Anh cho biết, lúc đầu anh đến với nữ ca sĩ vì tò mò về một người nổi tiếng lẫn… điều tiếng nhưng cô lại đưa anh đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, nó thực sự thú vị đến nỗi anh không thể nghiêm túc được.

Mối quan hệ của hai người lúc đầu với anh thì cảm tính, có phần hời hợt kiểu gặp nhau thì mãnh liệt nhưng xa nhau chưa chắc đã nhớ. Thế nhưng sau này mọi chuyện đã khác, ngoài tình yêu thì còn cả tình thường, nghĩa là đã yêu đối phương rất nhiều.

Thanh Lam cũng từng kể anh nghe những cuộc tình đã qua của cô. Có cuộc tình anh thấy xót cho bạn gái, có chuyện tình khiến anh mất ngủ mấy đêm liền vì thương vì sốc. Qua những điều đó, anh lại thấy bạn gái đáng yêu hơn.

Nói về Thanh Lam, bạn trai nữ ca sĩ cho biết trước kia anh tưởng đâu nghệ sĩ thuộc về thế giới phù phiễm mà sao nhãng chuyện gia đình nhất là tuyp đàn bà trông nổi loạn như Thanh Lam. Thế nhưng, một lần nhìn bạn gái vào bếp, anh buộc phải xem lại định kiến của mình.

Thanh Lam yeu o tuoi 51, ban trai noi nhung bat ngo
Bạn trai Thanh Lam chia sẻ nhiều về người bạn gái nổi tiếng

Bất ngờ nhất đối với anh chính là ẩn sau một vẻ ngoài mạnh mẽ thì Thanh Lam lại cực kỳ yếu đuối và dễ bị tổn thương kinh khủng. Anh đặc biệt bị cuốn hút bởi sự yếu đuối của bạn gái. Nó khiến anh muốn che chở, cho anh một cảm giác rất đặc biệt.

Sự yếu đuối của Thanh Lam trong con mắt anh không phải một sự uỷ mị mà là một quãng lặng, một khoảng lùi để cô tĩnh lại hơn. Anh nghĩ, nữ diva quyến rũ chính bởi luôn đứng chông chênh giữa hai thái cực.

Bạn trai Thanh Lam cho biết cả 5 người con của anh và nữ ca sĩ đều ủng hộ và chúc mừng hai người. Chồng cũ của Thanh Lam là nhạc sĩ Quốc Trung còn từng mời anh về dùng bữa. Với anh, trong những người từng yêu Thanh Lam thì Quốc Trung là người thương cô nhất.

Vị bác sĩ này chia sẻ trước đó, anh từng thử quen một vài cô gái trẻ thậm chí là 9X nhưng không hợp. Trong khi đó, ở cạnh Thanh Lam cả ngày cũng không hết chuyện. Anh cũng cho biết chưa yêu ai mà lại ở “cửa dưới” như với Thanh Lam.

Phạm Văn Hải

Chủ Nhật, 28/06/2020 18:06

Sự Kiện