Thanh Thảo nhẹ nhàng bóc mẽ cuộc sống Thúy Vinh?

(Tin tức giải trí) - Không biết sau những lời Thanh Thảo, Thúy Vinh có lên tiếng?

Khi showbiz vẫn còn ồn ào trái chiều về những giọt nước mắt sau thất bại của Huyền My ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo vừa gửi bức "tâm thư" của mình với Thúy Vinh.

Không nặng lời hay mạnh mẽ chỉ trích như những lần trước, lần này Thanh Thảo nhẹ nhàng đến lạ khi viết những dòng khá dài về Thúy Vinh cùng mối quan hệ không bao giờ có thể hàn gắn của hai người.

Thanh Thao nhe nhang boc me cuoc song Thuy Vinh?

Mở đầu "tâm thư", Thanh Thảo "gửi nhỏ bạn thân năm nào". Cô cho biết phụ huynh của học viên đã kêu cứu mình nhiều năm nhưng cô vẫn im lặng để Thúy Vinh tự giải quyết nhưng cuối cùng cô vẫn phải lên tiếng để không bị hiểu nhầm cô vẫn "chung thuyền" với Thúy Vinh.

Thanh Thảo cho biết giờ cô không còn ở cái tuổi sân si, giành giật mà chỉ cần một cuộc sống bình an bên gia đình là đủ. Tiền bạc, giàu sang không bao giờ là đủ thế nên hãy biết buông bỏ để thanh thản, bớt tham lam giành lấy những gì không phải của mình.

Thanh Thảo tự nhận mình không hơn Thúy Vinh để khuyên bạn cũ, cô thậm chí từng tức tối, ấm ức tìm mọi cách để kiện tụng khi bỗng nhiên bị lấy mất tất cả công sức lao động nhiều năm trời. Đến giờ cô vẫn mệt mỏi vì những kiện tụng đó.

Nữ ca sĩ không quên kể lại những chuyện Thúy Vinh đã làm với mình như thao túng tài sản công ty, độc quyền Ngô Kiến Huy hay lờ đi khoản nợ cổ phần đã hứa trả cho cô sau khi không còn hợp tác. Theo Thanh Thảo, số tiền đó cũng vài trăm triệu.

Thanh Thao nhe nhang boc me cuoc song Thuy Vinh?

Người ta cứ nghĩ Thúy Vinh giàu có nhưng Thanh Thảo cho biết bạn thân một thời nhất định đòi cô chịu chung trách nhiệm 100 triệu công ty nợ thuế, giam giữ sim kỉ niệm của cô được một người bạn tặng.

Thanh Thảo cho biết mình chỉ muốn xin lại cái sim vì đó là kỉ niệm của cô mà Thúy Vinh nói là tài sản công ty. Thanh Thảo cho biết, cô nghe một người bạn nói rằng Thúy Vinh đã đem sim đi thế chấp nên chắc không có tiền chuộc lại, nên mới ép cô đưa tiền thì mới trả sim nhiều lần.

Chốt lại bức "tâm thư", Thanh Thảo cho biết giờ cô sống an nhàn không quan tâm nhiều còn Thúy Vinh thì chật vật nợ nần, theo đuổi hư danh và giành giật những gì không thuộc về Thúy Vinh. Cô chỉ mong Thúy Vinh đừng kéo cô vào mọi chuyện vì với cô, giờ bình yên là quan trọng nhất.

Nhiều người nhận xét, Thanh Thảo đã rất nhẹ nhàng những không kém phần thâm thúy khi nhắc khéo chuyện hai người cũng như cho mọi người biết tình hình hiện tại của Thúy Vinh. Không biết sau những lời Thanh Thảo, Thúy Vinh có lên tiếng?

Anh Minh

Thứ Sáu, 27/10/2017 14:10

Sự Kiện