Thanh Thảo nói thật về chồng Việt kiều sống bên Mỹ

(Tin tức giải trí) - Thanh Thảo cũng khẳng định, chồng cô là trụ cột kinh tế trong gia đình.

Từng vướng một số tin đồn về chuyện hôn nhân, sinh con trong showbiz nhưng tới tận bây giờ, Thanh Thảo mới có cho mình một cuộc sống hôn nhân. Cô hiện đang hạnh phúc bên chồng con tại Mỹ và có những trải lòng về cuộc sống.

Nhận xét về người chồng Việt kiều, Thanh Thảo cho biết Tom (tên chồng Thanh Thảo) là người giàu tình cảm, chăm sóc chu đáo cho hai mẹ con cô. Anh cũng là người rất chịu khó, kiên nhẫn.

Thanh Thảo cũng hé lộ về sự nghiệp của chồng, anh là người giỏi kinh doanh. Hiện chồng Thanh Thảo điều hành nhiều công ty ở Việt Nam và Mỹ.

Thanh Thao noi that ve chong Viet kieu song ben My
Thanh Thảo và con gái mới sinh

Công việc bận rộn nên chồng Thanh Thảo nhiều khi không có thời gian nghỉ. Cô thương chồng, muốn anh bớt làm việc một chút. Chồng cô cũng không bao giờ đi chơi.

Thanh Thảo cho biết: "Ngoài đi du lịch với vợ con, anh không tụ tập và cũng không đi chơi. Chiều khoảng 5 hay 6 giờ anh về đến nhà. Anh sẽ có gửi tin nhắn cho tôi. Anh là người coi trọng gia đình nên làm tôi cảm thấy rất yên tâm".

Không giống như nhiều người chồng nghệ sĩ khác, chồng Thanh Thảo giục cô đi hát để không phải thấy bị tù túng hay không vui, anh tôn trọng tuyệt đối công việc của cô, muốn bỏ tiền đầu tư cho sự nghiệp của vợ.

Thanh Thảo chia sẻ, cuộc sống của cô khác và thay đổi nhiều từ khi sinh con. Sáng cô thức dậy đưa con đi học, dọn dẹp việc nhà, chiều tập thể dục. Buổi tối hai vợ chồng đi ăn tối cùng nhau và đi ngủ từ rất sớm.

Về sự nghiệp ca hát, cô cho biết bên này đi diễn rất thoải mái, không cần đầu tư quá nhiều cũng không ai cạnh tranh ai, không có việc giành vị trí của nhau trên poster, không giành nhau từng cái tên, cái hình với đồng nghiệp.

Thanh Thao noi that ve chong Viet kieu song ben My
Vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo


Thanh Thảo cũng khẳng định, chồng cô là trụ cột kinh tế trong gia đình. Cô gặp nhiều khó khăn khi làm mẹ ở tuổi U50 nhưng rất may, chồng cô là người tuyệt vời nên đã giúp cô vượt qua quãng thời gian khó khăn từ khi mang thai và tới giờ là chăm sóc con.

Cô cũng khéo khoe chồng "hết yêu" cô từ khi cô sinh con, mọi tình cảm đều dành cho em bé. Chồng cô đi làm về là ôm con, dành hết thời gian cho con. Cô chưa từng thấy người đàn ông nào mê con như chồng cô.

Nói về chuyện đám cưới sau khi có con, Thanh Thảo thẳng thắn: "Trước khi có con, tôi cũng có tính rồi. Sau khi có con, chồng lại bảo đã có con rồi còn bày đặt làm gì. Có con, tôi bị ra rìa.

Bây giờ, chúng tôi muốn tập trung cho con. Tôi cũng không thích tổ chức đám cưới rình rang, đông đúc. Mơ ước của tôi là làm đám cưới theo kiểu Mỹ, tổ chức ở bãi biển có gia đình, bạn bè chúc phúc.

Tôi đã làm điều đó ở Mỹ rất hoàn hảo, chỉ có chưa ra mắt bên Việt Nam. Tôi không thích đi chào bàn, mệt lắm".

Nhiều người chúc mừng Thanh Thảo có được cuộc sống như mơ sau những lận đận đường tình.


Anh Minh

Chủ Nhật, 17/02/2019 07:45

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện