Thêm ảnh mới, lại rộ tin Phạm Hương sang Mỹ mang bầu

(Tin tức giải trí) - Tuy chưa rõ thực hư nhưng sự vắng mặt trong showbiz của người đẹp này là điều không ai phủ nhận.

Trong đám cưới của Lan Khuê, Hà Hồ có mặt dù tới muộn. Thanh Hằng và Minh Tú cũng gửi lời chúc tới người đẹp này dù bận việc không thể tới được. Dư luận đặt câu hỏi Phạm Hương vì sao không có mặt hay chúc mừng dù hai người từng được cho là có mối quan hệ thân thiết.

Câu hỏi nghi vấn khiến nhiều người nhớ tới sự vắng mặt của Phạm Hương suốt thời gian qua trong làng giải trí. Kể từ khi tuyên bố đi Mỹ, cô lặn mất tăm khỏi làng giải trí.

Còn nhớ, đầu tháng 9/2018, người đại diện của Phạm Hương cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã sang Mỹ điều trị bệnh về tuyến giáp từ tháng 8. Cô đã bị tuyến giáp nhiều năm nay, từng sang Singapore để điều trị nhưng chưa khỏi hẳn.

Them anh moi, lai ro tin Pham Huong sang My mang bau

Phía Phạm Hương cho biết dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của bản thân nên cô quyết định dành một thời gian sang Mỹ để điều trị. Đi cùng Phạm Hương trong chuyến đi lần này là mẹ cô.

Người đẹp cũng tạm ngừng showbiz và không lo ngại về điều này. Cô còn lạc quan hy vọng thời gian ở Mỹ sẽ giúp cô mở thêm nhiều mối quan hệ và kiến thức, đi theo con đường điện ảnh và thời trang trước khi về Việt Nam.

Tại thời điểm đó, có tin đồn cho rằng Phạm Hương sang Mỹ kết hôn với đại gia. Thời gian qua, hoa hậu vướng tin đồn hẹn hò vị đại gia Việt kiều đã ly hôn và có 2 con riêng.

Phạm Hương bày tỏ về nghi vấn sang Mỹ kết hôn: “Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại, tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình.

Về căn bệnh, tuy không quá nguy hiểm nhưng làm sức khoẻ tôi kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn”.

Them anh moi, lai ro tin Pham Huong sang My mang bau

Trong hình ảnh mới đây được một fanpage về giải trí chia sẻ, Phạm Hương bị nghi sang Mỹ để mang bầu vì vòng hai khá to của mình. Tin đồn này cũng râm ran suốt thời gian qua.

Tuy chưa rõ thực hư nhưng sự vắng mặt trong showbiz của người đẹp này là điều không ai phủ nhận.

Anh Minh

Thứ Tư, 10/10/2018 07:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện