Thụy Anh thêm lời, Ngô Kiến Huy có động thái gì?

(Tin tức giải trí) - Liên tiếp những tin đồn chuyện chia tay và giãi bày của Thụy Anh về quá khứ liệu Ngô Kiến Huy phản ứng thế nào?

Ồn ào quanh câu chuyện của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh từng có thời điểm là tâm điểm của showbiz, mọi sự chú ý và bàn luận về câu chuyện đã vượt ngoài khuôn khổ của làng giải trí với những ý kiến trái chiều.

Đã 8 năm trôi qua, bất ngờ câu chuyện ồn ào năm nào được nhắc lại khi em gái Thanh Thảo có những chia sẻ về mọi chuyện. Cô cho biết, dù đúng dù sai khi kết thúc thì con gái luôn là người chịu thiệt thòi.

Thuy Anh them loi, Ngo Kien Huy co dong thai gi?
Câu chuyện 8 năm trước giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh từng là ồn ào lớn trong làng giải trí

Bản thân cô cũng vậy, bị dập tơi tả vì những câu chuyện bịa đặt kinh khủng thời điểm diễn ra mọi việc.

Thụy Anh cho biết cô từng bị đồn chuốc say, úp sọt, gài bẫy các kiểu. Thế nhưng, cô vẫn im lặng và không để ý tới mọi chuyện, vẫn sống và hạnh phúc với cuộc sống của cô.

Thụy Anh cũng khẳng định tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa, biết trên biết dưới cô cũng không trách nửa lời.

Em gái Thanh Thảo cho biết cô luôn dám làm dám chịu dù tuổi trẻ có nhiều hành động nông nổi bồng bột, vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của bản thân và gia đình với cô mới là điều quan trọng nhất.

Hiện tại, Thụy Anh đã lập gia đình với một Việt kiều sống ở Mỹ và có thêm một bé gái. Công việc kinh doanh của cô cũng thuận lợi. Trong khi con trai cô và Ngô Kiến Huy hiện đang sống cùng nữ ca sĩ Thanh Thảo.

Trước những chia sẻ của Thụy Anh, Ngô Kiến Huy không hề có bất cứ một động thái nào. Trên trang cá nhân anh vẫn tích cực chia sẻ những thông tin về liveshow kỷ niệm sự nghiệp của mình.

Thuy Anh them loi, Ngo Kien Huy co dong thai gi?
Nam ca sĩ cũng vướng nhiều tin đồn sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh

Thời gian qua có thể nói là quãng thời gian không mấy vui vẻ với Ngô Kiến Huy khi chuyện tình của nam ca sĩ này và Khổng Tú Quỳnh cũng chính thức tan vỡ. Bạn gái cũ của anh cùng thời điểm đã ra MV với nội dung khá "nhạy cảm".

Ngô Kiến Huy vì chuyện chia tay này cũng bị vướng nhiều tin đồn như việc giới tính,  bạc tình với người cũ sau 8 năm cùng nhau vượt qua mọi khó khăn... 

Không quá khi nói rằng, nam ca sĩ này luôn gặp chuyện không vui và mọi ồn ào đều tới từ những chuyện tình cảm riêng tư.

Anh Minh

Thứ Tư, 04/12/2019 16:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện