Trấn Thành lên lớp dạy Hari Won kinh nghiệm gì?

(Tin tức giải trí) - Bản thân Trấn Thành đã thật sự yêu nghề chưa khi lên lớp dạy Hari Won.

Trong cuộc họp báo ra mắt MV mới của Hari Won tại TP.HCM, nữ ca sĩ bật mí với công chúng rằng, Trấn Thành thường công kích, cố tình chê cô chưa thật sự yêu nghề.

Nam MC còn đòi hỏi vợ mình phải máu lửa hơn, ra nhiều sản phẩm, nghe thử các thể loại nhạc, kể cả cải lương và bolero để tiếp thu những điều mới mẻ, tránh nhàm chán trong mắt khán giả.

Tran Thanh len lop day Hari Won kinh nghiem gi?
Trấn Thành và Hari Won tỏ về ngầu.

Dường như Hari Won muốn chia sẻ với mọi người rằng, ngoài là một ông xã tốt, Trấn Thành còn như một người thầy giúp cô cải thiện hơn trong sự nghiệp bằng những kinh nghiệm của mình.

Ngoài ra, Hari Won còn vui vẻ chia sẻ: "Tôi vui vì mình ngày càng gầy hơn còn ông xã lại mập lên. Tôi từng tủi thân, mặc cảm vì chân chồng nhìn còn thon và đẹp hơn mình. Bây giờ chụp ảnh chung, trông tôi đã đẹp hơn anh ấy".

Tran Thanh len lop day Hari Won kinh nghiem gi?
Trấn Thành chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩnh anh và vợ chụp.

Qua những lời chia sẻ của nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi", cái cách mà Trấn Thành giúp vợ, chia sẻ cho vợ liệu có thể đưa Hari Won đến thành công thật sự. Vì chính bản thân nam MC đã có đủ kinh nghiệm để giúp cô lấy được sự tin yêu của khán giả?

Cụ thể, Trấn Thành phát ngôn ra câu nói khiến khán giả thất vọng. Anh từng nói: "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi" và nhận nhiều sự chỉ trích từ công chúng.

Tran Thanh len lop day Hari Won kinh nghiem gi?
Trấn Thành và Hari Won đánh nhau cũng đáng yêu.

Nam MC cũng từng bị danh hài Tấn Beo chê diễn hài dở: "Tôi thấy em có tài năng rất đa dạng, trong đó nổi trội là làm người dẫn chương trình, còn về khoản hài, Trấn Thành vẫn chưa thể xếp ngang hàng với tôi. Khả năng của Thành về tấu hài chỉ có như vậy".

Vậy cách mà Trấn Thành chia sẻ với Hari Won sẽ giúp cô thành công đến đâu, hay vẫn chỉ theo bước chân Trấn Thành, làm màu quá lố trước công chúng khán giả, khi tần suất hai người bên cạnh nhau "diễn" cảnh nhí nhảnh, tấu hài mọi lúc mọi nơi.

Tran Thanh len lop day Hari Won kinh nghiem gi?
Hari Won chụp ảnh dìm hàng lúc Trấn Thành bị ngã.

Thiên Thi

Thứ Năm, 20/04/2017 15:01

Sự Kiện