Trizzie Phương Trinh làm gương cho Hà Hồ, Hạ Vi

(Tin tức giải trí) - Nhìn vào sự thân thiết của Trizzie Phương Trinh và Dương Mỹ Linh, không ít người đã liên tưởng đến đến mối quan hệ giữa Hà Hồ và Hạ Vi...

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Trizzie Phương Trinh đã tiếp tục gây bất ngờ khi chia sẻ một bức hình có mặt Dương Mỹ Linh - người yêu hiện tại của nam ca sĩ Bằng Kiều đang ngồi ăn. Cô hài hước viết: "Chàng đang ở Việt Nam làm giám khảo Idol. Nàng ở nhà buổn ra Z Cafe ăn bún cá nục....mình ngồi mình tiếp cho nàng đỡ buồn".

Trizzie Phuong Trinh lam guong cho Ha Ho, Ha Vi
Bức ảnh Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh.

Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thán phục và ngưỡng mộ trước cách ứng xử văn minh, rộng lượng của Trizzie Phương Trinh trong mối quan hệ tay 3 với chồng cũ và người tình của anh.

Một số còn cho rằng, người hạnh phúc nhất lúc này chính Bằng Kiều bởi nam ca sĩ đã may mắn có được cả 2 người đàn bà hiểu chuyện, không cần biết trước hay sau nhưng hiện tại tất cả có thể vui vẻ như người thân một nhà thì quả là một điều đáng nể.

Đây không phải là lần đầu tiên Trizzie Phương Trinh bày tỏ sự quý mến dành cho Dương Mỹ Linh. Trước đó trong sinh nhật lần thứ 5 của cậu con trai Kenzi, cô cũng đã chủ động mời nàng Hoa hậu đến chung vui với cả nhà. Điều đó phần nào cũng nói lên được bằng sự khéo léo và cách sống biết điều của mình, Dương Mỹ Linh đã được lòng đàn chị thế nào.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng, tuy biết nhiều fan vẫn tiếc nuối hình ảnh gia đình mình ngày xưa, thế nhưng cô mong tất cả hãy làm quen với hình ảnh mới này và đừng xem sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh trong những sự kiện của gia đình là dư thừa. Ngược lại Dương Mỹ Linh nên được sự ủng hộ của mọi người.

Chính Bằng Kiều cũng đã từng chia sẻ về lý do khiến mối quan hệ tay 3 giữa mình và người mới, người cũ diễn ra tốt đẹp, Bằng Kiều cho biết đó là bởi tất cả cùng có một mối quan tâm chung - hạnh phúc của con trẻ.

Thế mới thấy, không chỉ Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh, mà chính Dương Mỹ Linh, tình mới của nam ca sĩ cũng cho thấy tình cảm chân thành của mình dành cho những đứa con riêng của người yêu. Ngược lại, 3 đứa trẻ nhà Bằng Kiều cũng rất yêu quý người yêu của bố.

Trizzie Phuong Trinh lam guong cho Ha Ho, Ha Vi
Đại gia đình vui vẻ bên nhau trong ngày sinh nhật con trai.

Nhìn vào sự dung hòa trong các mối quan hệ trước và sau của Bằng Kiều, không ít người đã liên tưởng đến câu chuyện tình tay 3 đình đám không kém đang gây ồn ào Vbiz trong suốt những tháng ngày qua giữa Hà Hồ, Cường Đô la và Hạ Vi.

Có thể thấy, nếu như Dương Mỹ Linh luôn thể hiện sự yêu mến dành cho các con của Bằng Kiều, thương bọn trẻ như đang thương chính con mình thì Hạ Vi dường như lại chưa lần nào có ý muốn gần gũi với Subeo.

Cô cũng chỉ duy nhất một lần nhắc đến Hà Hồ đó là trong một bài phỏng vấn gần đây, tuy nhiên như chính nàng hotgirl chia sẻ, cô lại chưa gặp nữ ca sĩ đàn chị ngoài đời bao giờ dù cho cả 2 cùng hoạt động trong thế giới showbiz và quen chung một người đàn ông.

Mặt khác, Hà Hồ có lẽ cũng không hề có ý định sẽ trở nên thân thiết với Hạ Vi khi mà nhắc đến người mới của chồng cũ, cô thường tránh gọi tên và nói nhiều đến mối quan hệ này của anh. Trong bữa tiệc sinh nhật của Subeo cách đây không lâu, người ta cũng không hề thấy Hà Hồ đả động gì đến Hạ Vi hay tỏ thái độ muốn mời cô nàng tham gia.

Chính Cường Đô la có lẽ cũng hiểu được khoảng cách và sự cạnh tranh ngấm ngầm này, thế nên để cân bằng mối quan hệ giữa tình cũ, tình mới, anh chỉ còn cách lúc thì ở bên yêu thương, an ủi người này, khi lại dành thời gian làm tròn chữ nghĩa với người kia.

Trizzie Phuong Trinh lam guong cho Ha Ho, Ha Vi
Cường Đô la lúc ở bên Hạ Vi, khi lại sát cánh với Hà Hồ.

Người ta cứ thắc mắc Hà Hồ, Cường Đô la và Hạ Vi liệu có một ngày nào đó sẽ ngồi lại vui vẻ và cởi mở với nhau như cách mà Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đang làm hay không. Tuy nhiên câu trả lời có lẽ là không, nhất là với một người phụ nữ mạnh mẽ như Hà Hồ, chuyện hạ mình trước người khác gần như là không thể, còn Hạ Vi thì lại quá trẻ con và ích kỷ trong cách đối xử với tình cảm từ trước đến giờ...

An Hạ

Thứ Bảy, 16/07/2016 16:59

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện