Trọng Hưng thanh minh sốc, Âu Hà My nói úp mở?

(Tin tức giải trí) - Những tưởng mọi ồn ào đã khép lại nhưng rất có thể, diễn biến sắp tới sẽ khó lường.

Những tưởng ồn ào quanh chuyện của cặp đôi diễn viên Trọng Hưng và nữ giảng viên Âu Hà My đã khép lại thì bất ngờ mới đây, chàng diễn viên bất ngờ lên tiếng sau quãng thời gian im lặng chịu sự chỉ trích của cư dân mạng.

Lên tiếng trong bài viết dài trên trang cá nhân của mình, Trọng Hưng thừa nhận đã sai khi chưa chấm dứt mối quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật với Âu Hà My mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới. Cả hai mới đây cũng chính thức ly hôn vào ngày 26/8.

Trong Hung thanh minh soc, Au Ha My noi up mo?
Trọng Hưng tố vợ cũ Âu Hà My bịa đặt nhiều sự thật

Về đoạn video gây bão mạng, Trọng Hưng cho biết video này đã được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.

Nam diễn viên cũng khẳng định không vay bất cứ khoản tiền 1 tỷ nào từ gia đình vợ cũ. Chỉ duy nhất một lần mẹ của Âu Hà My đưa cho mẹ anh 200 triệu nhưng anh không biết chuyện này. Sau đó, gia đình anh thu xếp trả lại nhưng mẹ vợ cũ không nhận.

Nói về mối quan hệ với vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng cho biết ngay sau khi kết hôn cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn do bất đồng trong quan điểm sống. Hai người chính thức ly thân từ tháng 6/2020, cả hai quyết định ly hôn vào cuối tháng 6 dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình.

Còn chuyện vợ cũ tố bỏ mặc lúc sảy thay, Trọng Hưng cho biệt câu chuyện này hoàn toàn không phải sự thật bởi thời điểm đó hai người đã ly thân. Thậm chí, anh còn từng được nhờ đi tìm vợ cũ khi cô mất tích, chuyện mẹ vợ cũ ngất cũng là vì muốn con gái xuất hiện.

Trọng Hưng cũng phủ nhận những tin nhắn được cho là của anh và bạn. Nam diễn viên này khẳng định đây là lần đầu tiên nhìn thấy những tin nhắn này. Còn hình ảnh nhạy cảm là anh gửi cho vợ cũ trong thời điểm hai người còn hẹn hò.

Ngoài lời xin lỗi tới mọi người vì chuyện ồn ào của mình, Trong Hưng gửi tới vợ cũ mong rằng cả hai nên cư xử một cách tử tế vì đã từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau cũng như mọi thứ đã kết thúc.

Trong Hung thanh minh soc, Au Ha My noi up mo?
Ồn ào giữa Trọng Hưng và Âu Hà My sẽ tiếp tục?

Trước đó, trong đoạn video được Âu Hà My đăng tải trên mạng xã hội, gần như hầu hết ý kiến đều hướng sự chỉ trích vào Trọng Hưng với không ít lời chỉ trích nặng nề. Tại thời điểm đó, Trọng Hưng im lặng.

Với những chia sẻ mới nhất này, nhiều người cho rằng Trọng Hưng đang lật lại thế cờ và chứng minh bản thân mình không tồi tệ như những gì công chúng đang mường tượng. Và giờ thật khó để biết nên tin ai, không nên tin ai.

Ngay thời điểm chồng cũ giãi bày mọi chuyện, Âu Hà My chia sẻ trên dòng tin tức khá ngắn gọn “Phút 90 bắt đầu”. Nhiều người cho rằng, đây là lời đáp trả của Âu Hà My trong chuyện ồn ào với chồng cũ.

Rất có thể, mọi chuyện giờ sẽ lại ồn ào sau những động thái của cả hai và xem ra, cách chia tay “văn minh” như người trong cuộc từng nói sẽ không còn đúng như vậy. Dư luận giờ sẽ tiếp tục chờ xem những diễn biến được dự đoán khó lường của cặp đôi này.

Anh Minh

Thứ Năm, 27/08/2020 07:18

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện