Trước nghi vấn chia tay, bạn trai MC Kỳ Duyên là ai?

(Tin tức giải trí) - Bạn trai MC Kỳ Duyên là người Mỹ gốc Việt, từng theo học ở Đại học Maryland, College Park.

Là mối tình trong mơ của nhiều người, chuyện tình yêu 10 năm của MC Kỳ Duyên và David Duy Hân, người kém nữ MC nổi tiếng 8 tuổi đang vướng tin đồn đường ai nấy đi. Thông tin này được nhiều người bàn tán, không rõ thực hư.

Chia sẻ trên báo chí, Duy Hân cho biết chưa thể trả lời ở thời điểm hiện tại nhưng bạn gái nổi tiếng của anh là người vô cùng hoàn hảo, thông minh và giúp anh học được nhiều điều trong suốt những năm bên nhau.

Truoc nghi van chia tay, ban trai MC Ky Duyen la ai?
MC Kỳ Duyên và bạn trai vướng tin đồn chia tay

Về phía Kỳ Duyên, cô cho biết cả hai không còn trẻ và ngay từ khi mới yêu đã có chung quan điểm không còn nhìn tình yêu như cách thông thường giống như phải sở hữu hay bên nhau mỗi ngày là hạnh phúc.

Cô cho biết hơn ai hết cô hiểu tình yêu nóng bỏng đôi lứa có thể không còn nhưng vẫn còn tình nghĩa, tình thần. Đến điều đó thì chỉ cần người kia hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc ngay cả khi không còn liên quan đến nhau.

MC Kỳ Duyên cho biết, cả hai vẫn là tri kỉ và giữ liên lạc với nhau. Những chia sẻ úp mở của Kỳ Duyên chưa thoả được hiếu kì từ công chúng và không ít người còn tò mò bạn trai lâu năm của Kỳ Duyên thực sự là ai.

Truoc nghi van chia tay, ban trai MC Ky Duyen la ai?
Cả hai có 10 năm mặn nồng bên nhau

Bạn trai MC Kỳ Duyên là người Mỹ gốc Việt, từng theo học ở Đại học Maryland, College Park cũng như có khá nhiều thành công khi làm giám đốc tài chính cho một thương hiệu mỹ phẩm lớn.

Trước khi ở bên Kỳ Duyên, Duy Hân từng bị đồn có tình cảm với Hà Hồ nhưng cho tới giờ, vẫn chưa có một câu trả lời chính thức nào được đưa ra và câu chuyện cũng dần trôi vào quên lãng.

Kém người yêu tới 8 tuổi, Duy Hân mang nhiều điều tiếng ngờ vực từ công chúng nhưng bỏ qua dư luận, anh cùng bạn gái nổi tiếng xây dựng tình yêu của mình bền vững theo thời gian.

Bạn trai Kỳ Duyên cũng được đánh giá là người tâm lý, thường xuyên theo tháp tùng bạn gái trong các show diễn hay sự kiện giải trí lớn nhỏ, quan tâm và chăm sóc nữ MC rất chu đáo.

Anh Minh

Thứ Sáu, 08/03/2019 07:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện