Trường Giang chiếm sóng cầu hôn: Hai nhà nói hai lời

(Tin tức giải trí) - Vậy liệu Nhã Phương thời điểm đó và thời điểm này có còn được gia đình bạn trai yêu quý?

Tâm điểm của showbiz vẫn là chuyện Trường Giang "chiếm sóng" truyền hình để cầu hôn Nhã Phương. Bên cạnh những người đồng nghiệp, dư luận lên tiếng thì chị gái của Nhã Phương và Trường Giang cũng chính thức bày tỏ thái độ, quan điểm của mình về chuyện này.

Truong Giang chiem song cau hon: Hai nha noi hai loi

Theo đó, sau màn cầu hôn đã xuất hiện tin đồn chị gái Nhã Phương cho biết nữ diễn viên đã trả lại nhẫn sau màn cầu hôn thì người này chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Trả lời phỏng vấn của Zing, chị gái Nhã Phương là Bích Trâm cho biết tin đồn trên là không chính xác. Bích Trâm cho biết: "Việc này tôi cũng hoàn toàn bất ngờ. Tôi chỉ biết chuyện khi xem clip trên mạng. Ba mẹ tôi ở quê chắc chưa biết đâu. Tôi ủng hộ việc cầu hôn của Trường Giang và mừng cho hạnh phúc của em gái".

Truong Giang chiem song cau hon: Hai nha noi hai loi

Chị gái Nhã Phương cũng cho biết mình nghe nhiều tin đồn em rể đào hoa, vướng nghi vấn tình cảm với nhiều bạn diễn nhưng không quan tâm. Bản thân Bích Trầm cũng gặp Trường Giang nhiều lần và cảm nhận được tình cảm của danh hài này với bạn gái. Chỉ cần em gái hạnh phúc thì Bích Trâm sẽ ủng hộ.

Trong khi chị gái Nhã Phương ủng hộ thì anh trai Trường Giang lại có thái độ ngược lại. 

Ngay sau màn tỏ tình đình đám của em trai với Nhã Phương, trên facebook cá nhân, anh trai Trường Giang cho biết đừng ai hỏi gì anh. Từ bây giờ anh không liên quan gì tới em trai nữa.

Truong Giang chiem song cau hon: Hai nha noi hai loi

Tuy nhiên ngay sau việc tuyên bố từ mặt Trường Giang, anh trai nam danh hài giải thích: "Tui có thể từ bỏ cả thiên hạ, nhưng không thể bỏ rơi em trai mình, thực ra muốn kiểm tra thử kẻ ghét mình có đông không, ai ngờ đông thật".

Trong động thái mới nhất, anh trai Trường Giang cũng lên tiếng sẽ chính thức gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình vì làm ảnh hưởng tới công việc của anh trong sự kiện tối qua bằng một đoạn trạng thái khá dài trên trang cá nhân.

Trước đó, tại thời điểm yêu nhau được vài tháng, Trường Giang cũng chính thức đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Chia sẻ trên báo chí giữa lùm xùm Quế Vân tố Trường Giang, ông khẳng định Nhã Phương mới là bạn gái chính thức của con trai ở thời điểm này.

Chị gái Trường Giang cũng chia sẻ thêm rằng Nhã Phương đã đi lại gia đình vài lần. Dù công việc bận rộn và ở xa nhưng vào dịp lễ tết hay các sự kiện quan trọng, nữ diễn viên đều sắp xếp thời gian về thăm nhà người yêu.

Chị gái nam danh hài cho biết: "Tuy không được biết nhiều về Nhã Phương nhưng tôi thấy con bé hiền lành và có duyên ăn nói".

Anh Minh

Thứ Bảy, 20/01/2018 10:55

Sự Kiện