Trường Giang, Trấn Thành đón trào lưu yêu mới của showbiz Việt?

(Tin tức giải trí) - Sau khi yêu hai nữ nghệ sĩ xinh đẹp, Trấn Thành và Trường Giang lại khiến khán giả hoài nghi về giới tính của mình.

Mới đây, trong hậu trường của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!", hình ảnh Ngô Kiến Huy ngồi gọn ghẽ trên đùi Trường Giang đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Truong Giang, Tran Thanh don trao luu yeu moi cua showbiz Viet?

Có thể thấy trong tấm hình, chàng "Bắp" đã là người chủ động nhảy và lòng nam danh hài, không quên vừa khoác vai, vừa nắm chặt tay vị chủ phòng. Trường Giang cũng không có vẻ gì là ngại ngần trước sự gần gũi này của người bạn đồng giới.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Trường Giang có những động thái thể hiện thân thiết như vậy. Trước đấy, cả hai cũng đã từng không ngại chụp những bức hình "mùi mẫn". Hay trong chương trình "Thách thức danh hài 2", Trường Giang với vai trò giám khảo và MC Ngô Kiến Huy vẫn luôn dành cho nhau những màn đối đáp, tung hứng ăn ý...

Truong Giang, Tran Thanh don trao luu yeu moi cua showbiz Viet?

Một thời gian dài, Trường Giang đã luôn bị khán giả nhận xét là trùng màu sắc với Trấn Thành, từ lối diễn xuất cho đến chuyện tình yêu "phim giả tình thật" với nữ nghệ sĩ trong showbiz. Trước những lời góp ý đó, nam dành hài sinh năm 1983 luôn cố gắng để chứng minh cho khán giả thất điều ấy là sai. Khẳng định mình và Trấn Thành mang hai phong cách hoàn toàn đối lập, Trường Giang chia sẻ: "Tôi biết Trấn Thành là người rất giỏi nên mình phải xem nó diễn cái gì, sau này mình né ra, làm cái khác hay hơn, mới hơn.".

Nhưng cho đến hiện tại. thì việc thân mật với bạn đồng giới-Ngô Kiến Huy, mới là lần đầu tiên, Trường Giang cho khán giả thấy được một nét phá cách của anh mà Trấn Thành chưa từng có.

Phải chăng, chính vì muốn tạo nét khác biệt giữa mình và "kỳ phùng địch thủ", nên Trường Giang thay vì gần gũi bên Nhã Phương để lại bị so sánh với Trấn Thành-Hari Won, anh đã chọn cách cởi mở hơn với bạn đồng giới?

Tuy nhiên, dẫu chưa có một hình ảnh chụp cùng nam đồng nghiệp nào thu hút được sự chú ý của công chúng, nhưng trước đó, Trấn Thành cũng đã khiến không ít khán giả quan tâm đến giới tính của anh, khi nam danh hài từng tuyên bố: "tồn tại hai giới tính trong con người m
ình"
Truong Giang, Tran Thanh don trao luu yeu moi cua showbiz Viet?
Trấn Thành thừa nhận mình là người song tính trong chương trình "Chuyện đêm muộn"

Mặc dù trước đó, cả Trấn Thành và Trường Giang đều khiến dư luận xôn xao khi công khai chuyện tình cảm của mình với bạn khác giới. Không chỉ tạo nên tin đồn, hai danh hài còn không ngại dành cho bạn gái những nụ hôn ngọt trước đông đảo sự chứng kiến của công chúng. Thậm chí, trước khi tuyên bố mình có hai giới tính, Trấn Thành còn từng nhiều lần bị phát hiện thức dậy vào sáng sớm tại nhà của bạn gái cũ Mai Hồ.

Truong Giang, Tran Thanh don trao luu yeu moi cua showbiz Viet?
Truong Giang, Tran Thanh don trao luu yeu moi cua showbiz Viet?
Cả hai đều đã có bạn gái từ trước khi khiến khán giả quan tâm đến giới tính của mình

Yêu người khác giới rồi lại lôi kéo khán giả chú ý đến vấn đề giới tính của mình, phải chăng đây chính là công thức yêu đương mới để gây sự chú ý của Showbiz Việt?

Hàn Nguyệt

Thứ Bảy, 19/11/2016 15:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện