Trường Giang vô tư làm điều Nhã Phương 'cực' không thích

(Tin tức giải trí) - Vợ chồng Nhã Phương Trường Giang quả là khác biệt trong quan điểm giữ chuyện cá nhân.

Được ngợi ca là một trong những mối tình vượt sóng gió đẹp nhất của làng giải trí nhưng có lẽ, chuyện tình 8 năm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chính thức khép lại.

Tin đồn về sự tan vỡ này có từ cách đây một thời gian nhưng cho tới tận show truyền hình mới đây mà Khổng Tú Quỳnh tham gia, Trường Giang đã bóng gió giúp nữ ca sĩ công khai chuyện buồn tình cảm của mình.

Truong Giang vo tu lam dieu Nha Phuong 'cuc' khong thich
Trường Giang vô tư nói chuyện bí mật của Khổng Tú Quỳnh

Trong chương trình này, Trường Giang cho biết Khổng Tú Quỳnh đang ở trong "hội độc thân" và nữ ca sĩ sau đó cũng khéo léo thừa nhận chuyện tình cảm tan vỡ của mình bằng cách ví von về cuộc sống độc thân.

Tưởng như chỉ dừng lại ở đó thì Trường Giang lại liên tiếp nhắc về chuyện tình của Khổng Tú Quỳnh với những câu nửa đùa nửa thật. Nam MC cũng chia sẻ câu nói khá "kém duyên": "Tự nhiên nhắc đến chuyện tan vỡ của người ta. 8 năm trời người ta quen nhau tự nhiên nhắc chi".

Những hành động hay lời nói của Trường Giang bị nhiều người cho là kém duyên, đùa dai trên chuyện tế nhị của người khác. Việc tiết lộ chuyện không vui trong tình cảm của người khác thực sự không dễ chấp nhận được.

Truong Giang vo tu lam dieu Nha Phuong 'cuc' khong thich
Nhã Phương từng giận bạn thân vì nói chuyện đời tư

Trong khi Trường Giang vô tư hé lộ chuyện bí mật tình ái đời tư của người khác thì Nhã Phương lại từng giận hờn bạn thân khi hé lộ chuyện cô mang bầu.

Cụ thể, khi thông tin Nhã Phương mang bầu vẫn còn bán tín bán nghi với dư luận thì ca sĩ Trung Quân nhỡ lời tiết lộ chuyện này là thật. Trung Quân và Nhã Phương là đôi bạn thân thiết từ lâu.

Trung Quân sau đó cho biết đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương xong chỉ nhận lại chữ "seen". Vốn là chị em rất thân thiết, song hiện tại mối quan hệ với Nhã Phương được Trung Quân tiết lộ là "rất khó nói chuyện".

Vợ chồng Nhã Phương Trường Giang quả là khác biệt trong quan điểm giữ chuyện cá nhân.

Anh Minh

Thứ Bảy, 23/02/2019 15:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện