Trương Quỳnh Anh dốc lòng nói thật chuyện với Tim

(Tin tức giải trí) - Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi khá ồn ào trong showbiz về chuyện hôn nhân

Mối quan hệ giữa Trương Quỳnh Anh và Tim từng là đề tài được nhiều người bàn tán khi cả hai từng có giai đoạn ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà khiến dư luận đặt nghi vấn tất cả phải chăng chỉ là chiêu trò của cặp đôi này?

Bẵng đi một thời gian, Trương Quỳnh Anh khá im hơi lặng tiếng với chuyện tình cảm cá nhân. Tới tận mới đây, nữ diễn viên mới có những chia sẻ về chuyện riêng tư của mình.

Truong Quynh Anh doc long noi that chuyen voi Tim
Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi khá ồn ào trong showbiz về chuyện hôn nhân

Cô cho biết đến thời điểm hiện tại, cô gần như đã buông bỏ được chuyện cũ và quen dần với cuộc sống làm mẹ đơn thân. Thời gian đầu dọn ra riêng, cô hầu như không ngủ được rồi tự nhạy cảm làm khổ mình.

Cô luôn cảm thấy cô độc cần phải cố gắng mạnh mẽ, khi khó khăn nhất cũng không có ai bên cạnh. Cha mẹ cô ở nước ngoài mỗi khi gọi điện về cô chỉ dám kể toàn chuyện vui vì không muốn gia đình phải tự bận bịu thêm

Trương Quỳnh Anh chia sẻ, cô và Tim chia nhau thời gian chăm con. Cô không phải tuýp người mê sự nghiệp đến bỏ bê gia đình nhưng cô vẫn phải làm việc. Cô luôn cố gắng để có thể ở cùng con.

Nữ diễn viên cho biết, cô không hẳn cần tìm bạn trai mới ở thời điểm hiện tại mà chỉ cần một người chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống. Cô cũng đã mở lòng như chưa thấy ai là phù hợp. Cô cũng từng ép mình đi gặp người mai mối nhưng rồi cũng không đến đâu.

Cô cho biết từng có một nam diễn viên nổi tiếng thích cô gần 10 năm nhưng cuối cùng cô cũng không đáp lại được.

Truong Quynh Anh doc long noi that chuyen voi Tim
Cả hai từng nhiều lần thử tái hợp vì con nhưng không thành

Nói về chuyện với Tim, Trương Quỳnh Anh cho biết hai người từng nhiều lần thử tái hợp vì con. Tất cả những chuyện đời tư hai người đều không lên tiếng càng không muốn tạo sự chú ý.

Hai người cũng sợ đến mức không dám đi cùng nhau vì sợ bị nói là cố tình tạo chú ý đánh bóng tên tuổi. Với cả hai, con trai là quan trọng nhất và bé vẫn luôn nhận được tình yêu thương từ cha mẹ.

Trương Quỳnh Anh cũng nói thật mối quan hệ hiện tại với chồng cũ: “Tôi với ba Sushi chưa thể hoàn toàn bình thường, chỉ có thể trao đổi về con. Mỗi người có một cuộc sống riêng.

Khi quyết định đi con đường khác, tôi không xen vào cuộc sống của anh ấy nữa, càng không thể mãi quan tâm, tìm hiểu anh ấy đi đâu, gặp ai, làm gì… như xưa nữa. Tôi không xem Facebook anh đăng gì hay đọc tin tức về anh.

Một số bạn trong FC có chụp lại gửi cho mình nhưng tôi chỉ xem cho biết rồi thôi. Anh chỉ đăng lên như vậy chứ không nói trực tiếp, tôi cũng không biết thực hư thế nào nên chọn cách cho qua”.

Anh Minh

Thứ Sáu, 12/06/2020 16:33

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện