Tùng Dương bỏ vợ ba: Lận đận vài đời vợ

(Tin tức giải trí) - Tùng Dương với ba đời vợ trở thành một trong những diễn viên nhiều vợ nhất showbiz.

Là gương mặt chuyên đóng vai phản diện nổi tiếng của điện ảnh miền Bắc, Tùng Dương có chuyện tình duyên khá lận đận. Mới đây, báo chí đưa tin anh đã ly hôn người vợ thứ 3 sau nhiều năm chung sống.

Cụ thể, Tùng Dương và người vợ thứ ba quyết định ly thân vào năm 2018 nhưng vẫn sống chung nhà để chăm sóc hai con. Cả hai hoàn thành thủ tục ly hôn vào đầu năm 2020, chấp nhận chia tay nhau trong hoà bình.

Tung Duong bo vo ba: Lan dan vai doi vo
Tùng Dương và người vợ thứ ba của mình

Chia sẻ với báo chí, Tùng Dương cho biết: “Chúng tôi quyết định nộp đơn ly hôn lên tòa vào hồi tháng 2. Đến sáng nay, tôi vừa lên tòa án để nhận quyết định ly hôn.

Khi tôi chuyển trạng thái từ kết hôn sang đã ly hôn trên trang cá nhân, bạn bè và khán giả vào nhắn tin hỏi thăm rất nhiều. Tôi thấy chuyện ly hôn không có gì xấu xa hay tội lỗi để mà giấu”.

Tùng Dương chia sẻ trong quá trình sinh sống, hai vợ chồng anh gặp nhiều mâu thuẫn trong lối sống và tính cách khác biệt không thể dung hoà. Vì thế, cả hai quyết định giải thoát cho nhau.

Anh từng nghĩ vì con để níu kéo cuộc hôn nhân của mình nhưng mâu thuẫn cứ chồng chất lên quá nhiều. Cả hai đều mệt mỏi và không thể tiếp tục kéo dài mọi chuyện vì có thể ảnh hưởng tới con nhỏ.

Nam diễn viên cho biết anh đã nói chuyện với hai con về việc bố mẹ ly hôn. Hiện con gái lớn sống cùng anh còn con gái nhỏ sống cùng mẹ.

Như vậy, Tùng Dương đã trải qua ba đời vợ. Trước đó, anh từng có cuộc hôn nhân với diễn viên Hoa Thuý. Việc khép lại cuộc hôn nhân thứ ba, Tùng Dương gia nhập danh sách những diễn có nhiều vợ nhất showbiz.

Trần Lực, cái tên quen thuộc của điện ảnh Việt cũng trải qua ba cuộc hôn nhân. Anh kết hôn lần đầu với một nghệ sĩ dương cầm khi đi du học. Cuộc hôn nhân thứ hai của anh là với BTV Kiều Trinh nhưng cuộc hôn nhân này cũng sớm kết thúc.

Cuộc hôn nhân thứ ba của Trần Lực là với Mỹ Trang, giám đốc một công ty đầu tư sản xuất phim truyền hình. Cả hai có với nhau ba người con và cuộc hôn nhân bình yên ở hiện tại.

Tung Duong bo vo ba: Lan dan vai doi vo
Công Lý bên bạn gái Ngọc Hà

Công Lý cũng nổi tiếng với chuyện đời tư lận đận. Người vợ đầu tiên của anh ít được nhắc đến, thông tin ít ỏi chỉ là người phụ nữ này đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, nơi người vợ thứ hai của Công Lý là MC Thảo Vân thường xuyên làm việc.

Người phụ nữ thứ ba của Công Lý là Tuệ Minh, nhân viên ngân hàng. Cả hai từng nhiều năm chung sống. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng cả hai đã đăng kết kết hôn. Hiện tại, Công Lý đang hạnh phúc bên bạn gái Ngọc Hà là phóng viên giải trí.

Ồn ào nhất phải kể đến Chiến Thắng, nam diễn viên từng kết hôn 4 lần với ba người vợ. Người vợ hiện tại là Thu Ngọc, cô từng kết hôn rồi ly hôn trước khi tái hợp với nam diễn viên hài.

Nhiều người đùa rằng, không biết nên gọi nam diễn viên Việt đào hoa nhất hay lận đận tình duyên nhất trong các lĩnh vực của showbiz.

Anh Minh

Thứ Tư, 08/07/2020 07:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện