Vụ Clip Hương Giang gây tranh cãi: Thông minh-phản tác dụng?

(Tin tức giải trí) - Ồn ào nhất làng giải trí những ngày qua chính là câu chuyện Hương Giang Idol tuyên chiến với những người antifan của mình

Cụ thể cô chỉ đích danh một group trên mạng xã hội facebook.

Trong những lời chia sẻ trên mạng xã hội, Hương Giang bày tỏ thái độ cứng rắn của mình trong câu chuyện với group trên. Cô cũng khẳng định nhiều nghệ sĩ sẽ bỏ qua trong trường hợp này nhưng cô thì không, thậm chí cô sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật.

Vu Clip Huong Giang gay tranh cai: Thong minh-phan tac dung?
Hương Giang và clip làm việc cùng antifan gây tranh cãi

Mọi chuyện diễn ra vô cùng nhanh, chỉ ít giờ sau những bài đăng tải trên trang fanpage của mình, Hương Giang vào tối cùng ngày đã đăng tải hình ảnh được cho là của cô đang làm việc với một thành viên của group trên.

Tiếp đó, mới đây Hương Giang đã đăng tải đoạn video quay lại buổi làm việc của cô với người này.

Không bàn tới nội dung trong đoạn clip trên khi đôi bên có những tranh cãi, câu chuyện của riêng mình. Tuy nhiên, phần khẳng định ngay đầu clip rằng đây không hề là một sản phẩm dàn dựng và sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu dàn dựng mọi chuyện của Hương Giang và ekip khiến nhiều người chú ý.

Không ít người cho rằng đây là cách “rào trước” của Hương Giang khi cô đoán được sẽ có người cho rằng clip này là dàn dựng, nhất là khi buổi làm việc diễn ra tại nhà riêng. Cũng chính vì thế, cô mới phải lên tiếng giải thích nguyên nhân của chuyện này..

Vu Clip Huong Giang gay tranh cai: Thong minh-phan tac dung?
Rào trước những lời dị nghị nhưng xem ra, Hương Giang đang bị phản tác dụng

Nhìn vào nội dung clip, nhiều người cũng bình luận rằng mọi chuyện diễn ra như một kịch bản phim thường thấy. Hương Giang và antifan đi từ những chuyện đối đầu cho tới giảng hoà, và cái kết là thân mật hoà giải kèm theo dòng chữ “best friend”.

Không biết liệu câu chuyện của Hương Giang sẽ có những bất ngờ nào phía trước hay không nhưng chắc chắn, lượng antifan của cô sẽ tăng lên không ít. Tuy vậy, nó cũng chứng tỏ Hương Giang lên hạng sao mới có câu chuyện tương tự như vậy?

Anh Minh

Chủ Nhật, 01/11/2020 07:35

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện