Vụ Maya và Tâm Tít: Gió đổi chiều nhanh chóng

(Tin tức giải trí) - Tâm Tít còn cho biết Maya có "tình sử" làm người thứ ba. Con gái của Maya chính là con gái của đại gia Chu Đăng Khoa

Tin đồn Cường Đô la và Đàm Thu Trang đính hôn có thể là "bom tấn" dư luận tại thời điểm nào đó nhưng hiện tại, nó hoàn toàn bị lu mờ bởi cuộc chiến không khoan nhượng giữa Maya và Tâm Tít. Một người là bạn gái cũ và một người là vợ của thiếu gia Chu Ngọc Thành.

Tất cả bắt nguồn trong chia sẻ ra mắt MV mới của Maya. Khi đó cô tâm sự, chuyện tình với một đại gia của cô không trọn vẹn khi có người thứ ba xen vào ngay khi cô đang mang bầu. Thế nhưng, người đó giờ cũng không hạnh phúc nên cô cũng xem nhẹ mọi chuyện.

Vu Maya va Tam Tit: Gio doi chieu nhanh chong

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, hotgirl Tâm Tít có dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Nhiều người cho rằng, Tâm Tít đang đá xoáy Maya. Không chịu thiệt thòi, Maya lên tiếng cho biết Tâm Tít nên quan tâm tới hạnh phúc của mình. Maya cũng hé lộ, cô từng có chuyện tình 7 năm với chồng Tâm Tít, quãng thời gian mà theo cô là khó khăn nhất.

Dư luận khi đó đã bênh vực Maya và cho rằng Tâm Tít "sân si" chuyện cũ, cho rằng cô nên quan tâm tới gia đình bây giờ thì hơn. Thế nhưng, Tâm Tít sau đó đã trả lời phỏng vấn thẳng thắn về vấn đề này.

Trong bài phỏng vấn độc quyền, Tâm Tít khẳng định cô lên tiếng để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Đến bây giờ Maya vẫn còn quan tâm tới cuộc sống của gia đình cô, của chồng cô thì cô cần lên tiếng. Không phải ngẫu nhiên cô lại tự minh tạo nên rắc rối để làm gì.

Vu Maya va Tam Tit: Gio doi chieu nhanh chong

Không chỉ vậy, Tâm Tít còn cho biết Maya có "tình sử" làm người thứ ba. Con gái của Maya chính là con gái của đại gia Chu Đăng Khoa và đây cũng là cuộc tình mà Maya làm người thứ ba. 

Tâm Tít cho biết mẹ chồng và chồng cô ủng hộ việc cô lên tiếng để bảo vệ hạnh phúc. Cô cần nói thẳng ra để mọi người hiểu, cô chỉ đang cố gắng bảo vệ hạnh phúc của mình. Còn cái gì cũ quá rồi thì không nên nhắc đến.

Trong khi đó, Maya từng "dọa" Tâm Tít mỗi bài phỏng vấn của Tâm Tít thì Maya sẽ nhắc đến một kỉ niệm tình yêu trong chuyện tình 7 năm của cô và thiếu gia Chu Ngọc Thành xem liệu hotgirl này có chịu đựng được không.

Từ bênh vực Maya, sau bài phỏng vấn độc quyền của Tâm Tít thì gió đã đổi chiều. Hầu hết ý kiến chỉ trích, chê bai Maya làm người thứ ba và bênh vực cho Tâm Tít chuyện cô lên tiếng để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Anh Minh

Thứ Hai, 25/09/2017 13:39

Sự Kiện