Xin phép chuyện yêu đương, vợ cũ Bằng Kiều 'lạ'?

(Tin tức giải trí) - Những lời có cánh của vợ cũ Bằng Kiều không khiến nhiều người bất ngờ....

Có rất nhiều cặp đôi chọn cách làm bạn sau ly hôn, điển hình là Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều. Trong khi nam ca sĩ nổi tiếng từng có mối tình vài năm với Dương Mỹ Linh thì tới bây giờ Trizzie Phương Trinh mới lần đầu chia sẻ chuyện cá nhân của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh lần đầu kể từ khi ly hôn mới công khai chuyện tình cảm của bản thân. Cô chia sẻ một vài hình ảnh của bạn trai bên các con nhưng vẫn giấu mặt người đàn ông này.

Xin phep chuyen yeu duong, vo cu Bang Kieu 'la'?
Phương Trinh đang hạnh phúc sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều

Nữ ca sĩ cho biết cô tự hứa lòng sẽ không yêu đương gì nữa vì mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp, yên ổn. Trizzie Phương Trinh muốn mình là người phụ nữ tự lập, bản linh như mọi người thường khen ngợi.

Thế nhưng, mọi chuyện đến như một định mệnh đã được sắp đặt khi cô gặp bạn trai hiện tại.

Vợ cũ Bằng Kiều dành những lời tình cảm cho câu chuyện của hai người: "Nó như là một định mệnh là em phải gặp anh. Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời. 

Anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu".

Trizzie Phương Trinh cho biết bạn trai cô không chỉ chinh phục trái tim cô mà còn có được tình cảm của cả ba con trai cô. Đây là điều không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được.

Xin phep chuyen yeu duong, vo cu Bang Kieu 'la'?
Người đàn ông đã chinh phục trái tim vợ cũ Bằng Kiều khiến cô mở lòng

Cô cho biết nhiều người đàn ông theo đuổi cô sau khi cô ly hôn nhưng đa số những người ấy đều yêu cái hào nhoáng bên ngoài của cô chứ không như người đàn ông đang là bạn trai cô.

Trizzie Phương Trinh yêu bạn trai vì anh chọn những khuyết điểm của cô để yêu, có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để giúp cô hiểu được tình yêu phải có sự hy sinh. Không biết ngày mai thế nào nhưng hiện tại cô được khỏa lấp nỗi trống vắng bấy lâu nay, cho cô một bời vai để nương tựa.

Những lời có cánh của vợ cũ Bằng Kiều không khiến nhiều người bất ngờ bởi trong tình yêu, người ta vốn luôn nhìn đối phương với cái nhìn đẹp nhất. Điều mà công chúng chú ý chính là những lời xin phép của cô với Bằng Kiều.

Cô công khai gửi lời: "Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng".

Người ta đang có cái nhìn thiện cảm hơn về hậu hôn nhân của những cặp đôi sao Việt. Nếu như người ta ngưỡng mộ Hà Hồ và Cường Đô la khẳng định là tri kỉ thì có lẽ, giới hạn đó đã vượt qua với cặp đôi Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều.

Để công khai xin phép chồng cũ chuyện tình cảm cá nhân đủ thấy với cả hai, những người con có vị trí quan trọng đến thế nào. Và để thốt lên được điều này, không phải ai cũng làm được.

Và tất nhiên, sau chuyện này không ai lại không chúc phúc cho chuyện tình của vợ cũ Bằng Kiều cũng như dành cho cô vô số những lời khen có cánh.

Anh Minh

Thứ Ba, 29/10/2019 14:48

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện