Thanh niên ngang nhiên sờ soạng, úp mặt vào ngực phụ nữ

(Video) - Một người đàn ông trẻ ở Trung Quốc đã nhận mình là ảo thuật gia đường phố để ngang nhiên quấy rối các cô gái.

Thanh niên lừa đảo này trở nên nổi tiếng sau khi đăng tải đoạn clip khoe thành tích làm ảo thuật của mình. Anh ta lấy cớ rằng mình là một nhà ảo thuật, tiếp cận bất cứ cô gái trẻ nào trên đường và ngỏ ý muốn biểu diễn cho cô ấy xem.

Ảo thuật gia dởm này trình bày cho các cô gái rằng, anh ta sẽ làm đồng tiền xu trên tay mình biến mất và nó sẽ chui vào trong áo của họ.

Thanh nien ngang nhien so soang, up mat vao nguc phu nu

Vừa nói, ảo thuật gia đường phố này vừa thực hiện ngay lập tức. Anh ta giơ đồng tiền xu ra trước mắt cô gái, làm trò một lúc rồi đưa tay đặt lên ngực cô gái, thậm chí, anh ta còn úp cả khuôn mặt mình lên vùng nhạy cảm đó.

Nhiều cô gái để im cho anh ta biểu diễn vì tò mò, nhiều cô gái lại tỏ ra lúng túng nhưng cũng không kịp khước từ việc để cho ảo thuật gia này tự nhiên trình diễn.

Thanh nien ngang nhien so soang, up mat vao nguc phu nu

Sự việc xảy ra ngay tại nơi công cộng đông đúc người qua lại. Thanh niên này luôn mang vẻ mặt vui vẻ, cười nói thân thiện, linh hoạt khiến các cô gái không thể nghi ngờ rằng anh ta là kẻ lừa đảo, chiêu trò để thực hiện hành vi không đứng đắn với phụ nữ.

Thanh nien ngang nhien so soang, up mat vao nguc phu nu

Ảo thuật gia dởm này càng trở nên nổi tiếng và gây chú ý sau khi có một người tên Yang cảm thấy bất bình, đã tuyên bố thưởng 100,000 nhân dân tệ (hơn 300 triệu đồng) cho ai tìm ra tung tích của thanh niên trên.

Thanh nien ngang nhien so soang, up mat vao nguc phu nu

Không mất quá nhiều thời gian, một người dân địa phương ở Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) cho biết đã tìm được ảo thuật gia lừa đảo này.

Thanh niên này sau đó đã bị cơ quan điều tra bắt giữ. Còn về phía phần thưởng siêu đậm của người đàn ông tên Yang thì không ai biết nó có đến tay người đã tìm ra ảo thuật gia dởm trên hay không.

Thanh nien ngang nhien so soang, up mat vao nguc phu nu

Được biết, sau vụ việc, thanh niên đi lừa gạt các cô gái đã làm một đoạn clip khác để nói lời xin lỗi.

Trước đó, dư luận Trung Quốc cũng xôn xao bàn tán về một người đàn ông trung tuổi, tự nhận mình là thầy bói, có khả năng nhìn thấu vận mệnh tương lai chỉ bằng việc chạm tay vào ngực phụ nữ.

Thanh nien ngang nhien so soang, up mat vao nguc phu nu
Thầy bói chạm ngực phụ nữ đoán vận mệnh tương lai

Thầy bói này có tên là Tiêu Dục Văn, ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Tên tuổi ông được nhiều người biết đến sau khi một đoạn clip ghi lại cảnh tượng ông xem ngực đoán tình duyên cho một phụ nữ ngay trên đường phố được phát tán lên mạng.

Nhưng điều đáng nói là, có rất nhiều thanh niên trẻ tuổi, đấng mày râu Trung Quốc lại tỏ ra tò mò, thích thú và hào hứng, muốn học hỏi thuật bói toán "cao siêu hiếm thấy" này.

Duyên Linh

Thứ Bảy, 17/06/2017 11:00

Sự Kiện